Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngành điện tử vẫn luôn là miếng mồi béo bở hấp dẫn mà những cơ sở làm giả nhắm tới.

Hàng giả hàng nhái không chừa bất cứ một một mặt hàng hay sản phẩm nào. Hiện nay, với sự phổ biến của máy tính cầm tay, hàng nhái hàng giả cũng ăn theo rầm rộ,  máy tính Casio là một nhãn hiệu bị làm giả rất nhiều. Với tình trạng chưa dừng lại như thế, nhà sản xuất áp dụng cách thức quản lý qua tem chống hàng giả để người tiêu dùng cũng có thể dựa vào đó mua được hàng chính hãng.

Những hậu quả khôn lường từ may tính cầm tay giả

Những hậu quả của máy tính giả mang lại như rớt thi chỉ vì máy tính giải sai, mất khách mất việc chỉ vì tính nhầm tiền, tốn thời gian vì máy chập chờn, hỏng hóc, tình trạng chạm mạch, cháy nổ...mà người tiêu dùng không lường tới. Quy mô khó lường thủ đoạn tinh vi và siêu lợi nhuận khiến cho nhà sản xuất đau đầu tìm cách giải quyết.

Tem chống QR code  mang nhiều ưu điểm vượt trội

Tem chống hàng giả như một yếu tố quan trọng giúp cho người dùng phát hiện được ngay lập tức hàng giả hàng thật. Thế nhưng không phải chỉ ở Việt Nam, không phải chỉ là chuyện những chiếc máy tính bị làm giả, mối ẩn họa nào đe dọa khi đến cả con tem cũng bị làm giả. Điều gì sẽ xảy ra khi những chiếc tem chống giả cũng bị làm giả. Tem được in sơ sài, thông tin rất chung chung và cuộc chiến không cân sức này trên thực tế vẫn không chỉ diễn ra ở Việt Nam .

Theo các doanh nghiệp đồ điện tử nhái giả làm tinh vi bao nhiêu thì tem giả cũng được làm tinh vi bấy nhiêu. Thực tế có rất ít doanh nghiệp được phép in tem chống giả nhưng lại có hàng ngàn cơ sở chào mời in tem chống giả tràn lan trên mạng. Vì vậy các doanh nghiệp cũng cũng rất cần chú ý lựa chọn đối tác sao cho đúng.

Tem-chong-gia-icheck-mang-nhieu-cong-nghe-moiTem chống giả iCheck mang nhiều công nghệ mới

Công ty cổ phần iCheck là đơn vị cung cấp tem có tính pháp lý, tem chống giả với công nghệ EVS chống hàng giả và chống tem giả giới hạn số lần quét mã người dùng có thể dễ dàng phát hiện hàng nhái nếu số lần quét vượt quá quy định. Đảm bảo người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng 100%.  

Xem thêm: 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái các bạn hãy nhớ quét mã vạch tem chống giả máy tính Casio nhé. Các đối tác có nhu cầu hợp tác với iCheck xin vui lòng liên hệ hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp đến địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1