Đăng ký thành công

Doanh nghiệp sản xuất rượu nên sử dụng loại tem chống giả nào để giảm thiểu hàng giả hàng nhái?

Thứ Ba, 24/09/2019, 9:04 22 Views

Nhu cầu sử dụng rượu ngày càng lớn thì các gian thương sản xuất và kinh doanh rượu giả càng nhiều. Các doanh nghiệp cần tìm cho mình giải pháp để ngăn chặn lại vấn nạn hàng giả hàng nhái này. 

Sử dụng tem chống giả cho các loại rượu là điều cần thiết và tất yếu 

Những năm gần đây, các cơ quan chức năng và chính phủ đã thực hiện các chính sách, công cuộc kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, những đối tượng bất chính vẫn cố lách luật và tìm kiếm con đường tuồn hàng giả ra ngoài thị trường. Chính vì lợi nhuận thu về cao nên nhiều cá nhân và tổ chức gian thương đã bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng. Họ cố tình sản xuất rượu giả gắn các nhãn hiệu nổi tiếng, có uy tín để lừa dối người tiêu dùng và qua mắt doanh nghiệp. 

Tem-chong-gia-ruou-biaViệc sử dụng tem chống giả cho rượu bia là rất quan trọng 

Chúng ta không cần bàn luận nhiều đến tác hại của mặt hàng giả, mọi loại mặt hàng nhái đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Rượu giả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Đã có rất nhiều vụ việc ngộ độc rượu cực nguy hiểm đến tính mạng của con người. Đa số các ca ngộ độc rượu là do uống rượu trắng không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường. 

Giải pháp duy nhất để có thể đấu lại với vấn nạn hàng giả hàng nhái chính là tem chống giả QR code. Nó chính là vị cứu tinh giúp doanh nghiệp thắt chặt khả năng bị làm giả, gia tăng sự khác biệt sản phẩm của mình với sản phẩm giả. Đồng thời, nó giúp bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. 

Doanh nghiệp tăng cường sử dụng tem chống giả cho rượu mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Tem chống giả giúp cho người tiêu dùng kiểm tra nhanh chóng chai rượu của mình có phải hàng thật không? Từ đó có thể tránh mua phải những loại rượu giả, rượu kém chất lượng và hạn chế được sự lo lắng sợ mua phải hàng giả khi sử dụng sản phẩm. 

Bên cạnh đó, tem chống giả rượu bia cũng được xem là một hình thức nhận diện thương hiệu riêng. Các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu qua các ứng dụng quét mã tem chống giả. 

tem-chong-gia-phu-caoTem chống giả QR code 

Xuất phát từ mong muốn giúp các doanh nghiệp rượu Việt Nam có thể bảo vệ uy tín thương hiệu và giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm rượu chất lượng, chính hãng, iCheck không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời tem chống giả QR code. Đây là loại tem chống giả tối ưu nhất hiện nay và không thể làm giả. 

Khi doanh nghiệp sử dụng loại tem chống giả QR code của iCheck chắc chắn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Đầu tiên là doanh nghiệp có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống sẽ cảnh báo nhờ sự phối hợp của người tiêu dùng. Tiếp đến là giải pháp tem chống giả QR code giúp cho doanh nghiệp có thể chống giả một cách hiệu quả, chi phí phải chăng. Đồng thời, doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình tiêu thụ sản phẩm cho đến phân tích thị trường một cách minh bạch nhất. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra những chiếc lược tốt nhất.

Xem thêm: Sự thật về giải pháp chống hàng giả của tem chống giả iCheck 

Mọi thắc mắc về tem chống giả QR code của iCheck, quý khách hàng có thể liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc. 

 

Bình luận của bạn