Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Gas lậu không đảm bảo chất lượng là những nguyên nhân gây ra những vụ cháy nổ thương vong. Gas lậu tràn lan khiến cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng. 

Gas chính là mặt hàng rất dễ bị cháy nổ, ấy vậy mà trên thị trường vẫn tràn ngập những bình gas lậu lộng hành khắp nơi. Bạn cần nên thật cảnh giác trước loại hàng này để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. 

Cảnh giác cao độ với gas lậu 

Giá gas tăng mạnh khiến cho những đối tượng bất chính gia tăng hành động xấu, sang chiết, sản xuất gas lậu tăng mạnh. Theo tình toán của người trong nghề, với mỗi bình gas chiết lậu, họ bỏ túi được trên 50.000 đồng. Những bình gas lậu đều ăn gian trọng lượng bằng cách bơm thêm nước hoặc một khí tương tự hóa lỏng. Loại khí này có giá khá rẻ nhưng áp suất rất cao, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng, độ bốc hơi nhanh, nhiệt độ kém nên thời gian sử dụng cũng ngắn hơn so với những bình gas chính hãng. 

van-nan-gas-lau-gia-kem-chatVấn nạn gas lậu rất nguy hiểm

Các hộ sử dụng phải gas lậu, kém chất lượng không chỉ bị thiệt hại về kinh tế mà còn đối mặt với nguy cơ cháy nổ cao. Dù vậy, gas lậu vẫn liên tục bị sang chiết tinh vi khiến cho người tiêu dùng dù có cảnh giác nhưng vẫn thường xuyên sử dụng những bình gas thiếu an toàn, chất lượng không đảm bảo. 

Lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng 

Gas lậu có thể gây những hậu quả khôn lường cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Những mặt hàng gas lậu, nhái hàng chính hãng gây ra những thiệt hại về danh tiếng thương hiệu và tổn thất về doanh thu. Tem chống giả điện tử chính là giải pháp chống giả điện tử như một cách giải nguy trước cơn bão hàng giả hàng nhái. 

Nguoi-tieu-dung-can-can-trong-voi-hang-de-chay-noNgười tiêu dùng cần cẩn trọng với các sản phẩm dễ cháy nổ 

Các doanh nghiệp nên tăng cường sử dụng tem chống giả điện tử sản phẩm gas để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng được những mặt hàng chính hãng. Bằng việc ứng dụng công nghệ, tem chống giả điện tử đã phát huy được những tính năng vượt trội giúp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm vũ khí đắc lực trong cuộc chiến chống lại hàng giả. Mỗi sản phẩm sẽ được gắn một tem chống giả điện tử chứa mã QR code. Mã QR code trên mỗi con tem là duy nhất, khách hàng khi mua mới hay đổi bình gas sẽ dùng ứng dụng iCheck scanner để quét mã QR code nhằm xác minh xem sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng giả, kém chất lượng. Nếu là sản phẩm gas do công ty, khách hàng sẽ nhận được các thông tin chi tiết sản phẩm, giá bán, nhà sản xuất cùng thông báo xác thực chính hãng. Trường hợp mã QR code không được xác thực hoặc tem chống giả trên một sản phẩm được quét tại nhiều địa điểm khác nhau thì hệ thống quản lý sẽ cảnh báo ngay lập tức về hàng giả. Từ đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng và kịp thời ngăn chặn được hàng giả hàng nhái. 

Tem chống giả QR code chính là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0. Chống giả bằng công nghệ sẽ giúp cho người tiêu dùng xác minh thông tin sản phẩm một cách dễ dàng. Trong khi đó, các doanh nghiệp cũng có thể thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin sản phẩm, phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả. 

Xem thêm: Làm thế nào để đẩy lùi được vấn nạn tem chống giả giả mạo? 

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tem chống giả điện tử thì vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn để được giải đáp thắc mắc. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1