Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi nỗi lo hàng giả, đánh cắp thương hiệu.

Bảo vệ khách hàng, bảo vệ thương hiệu trước những hành vi gian lận thương mại là điều vô cùng cần thiết và quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng tem chống giả đang là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng để bảo vệ hình ảnh, uy tín cũng như quyền lợi khách hàng. Tem chống giả điện tử có gì đặc biệt khiến cho doanh nghiệp tin dùng đến thế? Hãy cùng xem bài viết để có câu trả lời.

1. Tem chống giả vạch mặt hàng giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Kỹ thuật của các cơ sở làm giả ngày một tinh vi và điêu luyện, những sản phẩm làm ra từ các cơ sở này giống hàng thật đến từng chi tiết. Hàng giả, hàng nhái đem lại vô số lợi nhuận cho những tổ chức làm ăn bất chính. Xong, đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng, họ lại nhận về vô số những thiệt thòi.

Tem-chong-gia-qr-code-vach-mat-hang-gia-bao-ve-thuong-hieu-doanh-nghiepTem chống giả QR code vạch mặt hàng giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Tem chống giả ra đời trong xã hội như thế là một “cứu cánh” vô cùng cần thiết trong việc bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua những con tem chống giả, những doanh nghiệp làm ăn chân chính có thể khẳng định giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mất bao công gây dựng tới người tiêu dùng và cũng là cách để người tiêu dùng thêm tin tưởng vào doanh nghiệp.

2. Tem chống giả QR code là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Tem chống giả đã mở ra hy vọng mới cho doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả đầy cam go. Tem sử dụng mã QR code để mã hóa thông tin về sản phẩm và được check bằng các ứng dụng quét mã trên các thiết bị điện thoại thông minh. Tem chống giả điện tử của iCheck sử dụng công nghệ hiện đại với 3 lớp bền vững và cơ chế họa động chống giả nhiều lớp. Kích thước nhỏ và chất liệu làm vô cùng đặc biệt, độc đáo với mỗi loại sản phẩm khác nhau vì thế tem chống giả rất khó bị làm nhái lại, hoặc có bị nhái lại cũng sẽ mất rất nhiều chi phí.

Đặc biệt khi sử dụng tem chống giả điện tử iCheck doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản quản lý, đo lường hiệu quả của tem, tiếp cận khách hàng một cách tối đa nhất.

Tem chống giả QR code giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của riêng mình, đồng thời vạch mặt hàng giả giúp người tiêu dùng tiếp cận hàng chính hãng qua app iCheck scanner. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tem chống giả QR code của iCheck xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website:https://icheck.com.vn/  để được tư vấn.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1