Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Rất nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện nay từ thương hiệu nhỏ cho đến tuy tín lâu năm đều có nguy cơ bị làm giả.Và liệu có truy xuất nguồn gốc sản phẩm được hay không?

Việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái không chỉ gây tốn kém tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.Bởi vậy,cách giải quyết chúng tôi đưa ra giúp bạn yên tâm khi mua hàng là dựa vào tem truy xuất nguồn gốc.

1.Thực trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay

 Với những thủ đoạn và mánh khóe ngày càng tinh vi thì có không ít những tổ chức cá nhân bất chấp việc làm phi pháp để sản xuất, phân phối ,buôn bán hàng nhái kém chất lượng làm cho tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan khiến người tiêu dùng mất niềm tin đồng thời gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các thương hiệu, các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Hàng loạt các vụ vi phạm  diễn ra ,năm  2017 và  9 tháng năm 2018 lực lượng QLTT đã phát hiện 690 vụ vi phạm tem, nhãn, bao bì hàng hoá giả hàng hóa giả mạo chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu, bao bì . Thông tin từ đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết hát hiện một cơ sở kinh doanh trên địa bàn đang dán mác hàng hiệu cho 150kg mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc để bán ra thị trường, hay 18/4 vừa qua cảnh sát kinh tế công an TP Vinh cho biết,bắt giữ một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như: Chanel, Gucci, Dior...Quan-ly-thi-truong-kiem-tra-va-thu-giu-loat-hang-gia

Quản lý thị trường kiểm tra và thu giữ loạt hàng giả

 Doanh nghiệp ,người tiêu dùng lên tiếng mạnh mẽ trong công cuộc chống hàng giả ,hàng không có nguồn gốc rõ ràng.Người mua hàng hãy tỉnh táo truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

2 .Tem truy xuất nguồn gốc mang đến làn gió mới cho doanh nghiệp

Trước tình trạng có quá nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng trở nên khắt khe hơn trong khâu kiểm định chất lượng.Do vậy, nếu doanh nghiệp không minh bạch được sản phẩm họ sẽ mất lòng tin với khách hàng.

Phat-hien-hang-gia-qua-ung-dung-icheckPhát hiện hàng giả qua ứng dụng icheck

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín thương hiệu nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng tem truy xuất nguồn gốc.Mọi sự minh bạch thông tin sản phẩm ngay từ những khâu đầu tiên không chỉ giúp người tiêu dùng biết được nguyên liệu, thành phần hay giá cả như đơn thuần mà những thông tin liên quan đến quy trình sản xuất, chế biến cũng được đưa ra trên màn hình quét của phần mềm ứng dụng icheck scanner

Với tính năng chống giả nằm trong con tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck thì doanh nghiệp không còn nỗi lo khi các mặt hàng giả, nhái, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng kém sẽ “mạo danh” sản phẩm của mình để đưa lên kệ làm mất uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, người tiêu dùng khi sử dụng ứng dụng nếu thấy có cảnh báo hàng giả sẽ cân nhắc để lựa chọn. Nhờ vậy mà người tiêu dùng sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm, hàng hóa chất lượng hơn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có nhiều khách hàng trung thành hơn trên thị trường.

Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc của icheck uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp được bảo vệ 100%.Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0802.195.488 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1