Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem truy xuất nguồn gốc không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay.Bởi khi sản phẩm được minh bạch thông tin người dùng sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn.

Từ lâu chân gà đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người vì sự tiện lợi dễ làm và đa dạng món.Nhưng sẽ ra sao nếu những chiếc chân ấy không được truy xuất nguồn gốc rõ ràng?

1.Kinh hoàng chân gà bẩn

Vấn đề an toàn thực phẩm chưa bao giờ là hết nóng như hiện nay.Suer dụng thực phẩm bẩn để chế biến món ăn ở các quán vỉa hè là điều không tránh khỏi.Không khó để gọi một món chân gà nướng  được tẩm ướp thơm ngon nhưng ẩn chứ sau đó là mối nguy hại đến sức khỏe không phải ai cũng biết.Món ăn được nhiều người yêu thích bỗng chốc trở thành thứ độc khiến người ta lo lắng, sợ hãi.

nhung-chiec-chan-ga-hap-dan-nhung-tiem-an-nguy-co-suc-khoe

Những chiếc chân gà hấp dẫn nhưng tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe

Gần đây,người tiêu dùng hoang mang biết về thông tin chân gà  hiện nay đa phần đều không rõ xuất xứ nguồn gốc, để bảo quản được lâu trong quá trình vận chuyển và mục đích kinh doanh người bán bơm nước, chất tạo giòn, bơm rau câu,.. để tăng trọng lượng chân gà.Thường những hóa chất đó đều bị nghiêm cấm sử dụng làm phụ gia thực phẩm như formanyl, formandehyt... Khi  tích lũy vào cơ thể mỗi ngày có thể gây nên đột biến gen, tăng nguy cơ bị ung thư.Chưa kể chân gà là nơi tiếp xúc rất nhiều với môi trường bẩn, khả năng lây nhiễm bệnh cao, nếu không được sơ chế sạch sẽ, bảo quản tốt, đảm bảo vệ sinh thì có thể gây viêm ở hệ thống đường tiêu hóa, dạ dày, ruột… Chính những điều này đã khiến cho chân gà trở thành một món ăn nguy hiểm đối với sức khỏe của con người.

hang-tan-chan-ga-khong-ro-nguon-goc-bi-thu-giuHàng tấn chân gà không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Mặc dù đã được cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ nhưng thực trạng số lượng lớn chân gà nhiễm bẩn, chân gà trôi nổi không rõ nguồn gốc du nhập vào Việt Nam vẫn diễn ra.

2.Công nghệ thông minh giúp người tiêu dùng tránh những nguy hại khôn lường

Chân gà bẩn thực sự rất nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta.Nếu như không thể nào từ bỏ được món ăn khoái khẩu này có lẽ cách duy nhất bạn nên làm đó là mua sản phẩm được truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Phan-mem-ung-dung-nhanh-de-su-dungPhần mềm ứng dụng nhanh dễ sử dụng

Truy xuất nguồn gốc qua phần mềm ứng dụng icheck sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ thông tin về quá trình sản xuất, chế biến,nơi cung cấp....Bằng việc tích hợp của nền công nghệ 4.0 với công nghệ xử lý QR Code sẽ giúp người tiêu dùng nhanh chóng nắm bắt thông tin sản phẩm trong tích tắc. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng tuyệt vời này của Icheck, mọi người có thể truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0802.195.488 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1