Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nhiều người đã phải rùng mình và lo lắng cho sức khỏe khi sử dụng nước uống đóng chai tiện dụng.

Nước là loại thực phẩm đặc biệt được sử dụng đều đặn hằng ngày. Song trước ma trận nước đóng chai các loại người tiêu dùng khó lòng nhận biết đâu là sản phẩm sạch, tinh khiết. Vậy thì check mã vạch sản phẩm sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Nước uống đóng chai bẩn tràn lan trên thị trường

Thời gian qua nhu cầu nước uống đóng chai tăng nhanh khiến cho thị trường này ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kém chất lượng. Thực ra, thực trạng vấn đề chất lượng nước đóng chai đã được cảnh báo từ lâu. Điều đáng nói, nhiều công ty vì lợi nhuận đã làm nhái giả thương hiệu uy tín để đưa ra thị trường sản phẩm bẩn như nổi cộm là công ty cổ phần Hoàng Sa đã làm giả rất nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie gây bức xúc dư luận.

Than-trong-voi-nuoc-dong-chai-Lavie-nhai-gia.Thận trọng với nước đóng chai Lavie giả

Nước đóng chai bị nhiễm bẩn thường do nguồn nước sử dụng không đảm bảo, đồng thời quá trình xử lý không phù hợp gây nhiễm bẩn gây ảnh hưởng khó lường đến sức khỏe con người. Với hàm lượng và tạp chất trong nước đóng chai bẩn có thể gây khô da, tóc dễ gãy, táo bón, sỏi thận thậm chí gây ung thư.

2. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Đứng trước tình trạng vàng thau lẫn lộn để chọn được một sản phẩm tốt chất lượng mà đảm bảo sức khỏe khi sử dụng những nhà sản xuất cũng hướng dẫn phân biệt thật giả nước đóng chai. Như phân biệt nước uống Lavie thật giả:

Dựa vào nhãn mác sản phẩm:

Nhãn dán trên bình và chai nước khoáng Lavie sử dụng công nghệ dán bằng nhiệt, có độ dày,nhăn và không hề có chất dính. Do sử dụng công nghệ ép nhiệt nên sẽ không có hiện tượng keo dính khi lột ra.

Dựa vào mùi vị khi uống và địa điểm mua hàng:

Nhan-biet-nuoc-dong-chai-Lavie-that-giaNhận biết nước đóng chai Lavie thật giả

Nước khoáng chính hãng có vị nhạt hay lợ chứ không có vị ngọt như nước khoáng giả bơi các thành phần bên trong của nó toàn bộ là khoáng chất như Canxi, Magie, kali,...Và cũng nên chọn mua nước tại những đơn vị cung cấp có uy tin lâu năm trên thị trường. Vì đối với những công ty làm giả thường không có địa chỉ cụ thể, thông tin sản xuất bị nhập nhèm. 

Kiểm tra qua mã vạch sản phẩm:

Mọi hàng hóa lưu thông trên thị trường đều có mã vạch sản phẩm, mặt hàng nào không có có thể đó là hàng giả. Các sản phẩm nước đóng chai cũng như vậy, khi mua hàng hóa việc chúng ta quan tâm không chỉ là nhãn mác, hình thức hay cách sử dụng mà thêm vào đó còn là việc kiểm tra thông tin mã vạch. Việc check mã vạch sản phẩm cũng là một cách nhận biết sản phẩm giả thật, bởi sử dụng app kiểm tra một loạt thông tin sẽ được hiển thị, bạn chỉ việc đối chiếu so sánh thông tin hiển thị qua màn hình điện thoại gúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Ngăn chăn phấn nước iope giả thật sự không khó

Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình, việc cần thiết là check mã vạch sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ về hotline: 0901295488 hoặc website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"