Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái không chừa bất cứ loại mặt hàng nào cả. Nó ngang nhiên lưu hành trên thị trường, khiến nhiều doanh nghiệp hao hụt doanh thu, đánh mất uy tín thương hiệu. 

Dù có là doanh nghiệp lớn mạnh đến mấy thì các doanh nghiệp vẫn bị lao đao với vấn nạn hàng giả hàng nhái. Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem điện tử chống giả QR code cho sản phẩm của mình ngay. Nó chính là giải pháp tất yếu cho cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp đó. 

Nỗi buồn, nỗi oan ức của các doanh nghiệp chính hãng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái

Trong những năm gần đây, những sản phẩm hàng giả hàng nhái dần hoành hành ác liệt hơn. Chúng núp bóng sau những sản phẩm của những thương hiệu chân chính và thỏa sức hoành hành ngang dọc trên thị trường. Vấn nạn hàng giả hàng nhái không những gây hại cho người tiêu dùng mà nó còn khiến cho những doanh nghiệp làm ăn chân chính bị ảnh hưởng nặng nề. Những mặt hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá siêu rẻ khiến cho các sản phẩm chính hãng bị lép vế. Con đường để hàng thật đến tay người tiêu dùng trở nên khó khăn và gian nan hơn bao giờ hết. 

Noi-khong-voi-hang-gia-cung-iCheckNói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp luôn muốn giấu kín và e ngại phối hợp với những cơ quan chức năng khi có thông tin sản phẩm của mình bị làm giả thì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu đã có ý thức được tình trạng nghiêm trọng, sự ảnh hưởng của hàng giả đến lợi ích của doanh nghiệp mình. Hầu hết các doanh nghiệp đều rất sợ khách hàng quay lưng và từ bỏ mua các sản phẩm của mình vì tin tức hàng giả. Đây là một điều vô cùng bất lợi vì sự cạnh tranh và đào thải trên thị trường hiện nay. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đẩy lùi hàng giả hàng nhái, các doanh nghiệp đã bắt đầu vào cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái hiện nay. 

Sử dụng tem chống giả QR code của iCheck để đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái

Công ty iCheck đã nghiên cứu và phát triển loại tem chống giả QR code để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái hiện nay. Tem chống giả QR code có 3 lớp bảo mật là mã quản lý, mã serial, mã ID. Chính vì thế loại tem này rất khó bị làm giả. Bên cạnh đó, công ty cũng có chạy ứng dụng quét mã iCheck scanner để giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng lớn khách hàng hơn, công cuộc ngăn chặn hàng giả hàng nhái từ đó cũng hiệu quả hơn. 

tem-chong-gia-phu-caoTem chống giả QR code của iCheck 

Bạn chỉ cần mất 3s quét mã tem QR code là tất cả thông tin sản phẩm doanh nghiệp cung cấp sẽ hiển thị giúp người tiêu dùng có thể nhận biết hàng chính hãng. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn được xác thực bởi iCheck thì sẽ có dấu tích xanh xác thực tăng thêm độ tin cậy cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khi người tiêu dùng quét mã, phát hiện ra hàng giả hàng nhái thì hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức cảnh báo người tiêu dùng và gửi thông báo trực tiếp đến tài khoản của doanh nghiệp. 

Xem thêm: Tem chống giả QR code chính là đại diện của xu hướng công nghệ mới

Trước vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay, tem chống giả QR code là một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể bảo vệ được quyền lợi của chính mình. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan đến tem chống giả QR code thì bạn hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn để được giải đáp nha!

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1