Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái đang ở mức báo động. Đặc biệt, tình trạng bán hàng trên internet bùng nổ và khó quản lý.

Việc mua bán trên mạng xã hội ngày càng sôi động. Tuy nhiên các mặt hàng giả hàng nhái từ đó cũng có cơ hội xâm nhập nhiều hơn và khó kiểm soát. Vì thế để tránh tình trạng tiền mất tật mang, người tiêu dùng nên tìm đến những điểm bán hàng uy tín, check tem QR code chống giả do doanh nghiệp có uy tín sử dụng trên sản phẩm.

1. Thị trường kinh doanh online tràn ngập hàng giả

Song hành cùng với sự phát triển và tiện lợi của TMĐT thì hàng giả hàng nhái vẫn là câu chuyện cần phải nhắc tới. Kinh doanh TMĐT đang ngày càng bành trướng quy mô của mình, tại Việt Nam TMĐT cũng phát triển rầm rộ với các doanh nghiệp lớn như Sendo, Tiki, Lazada, shopee...đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp cá nhân đang lợi dụng TMĐT để kinh doanh hàng giả hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ, không khó để tìm thấy các sản phẩm hàng hiệu như Chanel, Canifa, Bitis, Valentino...được bày bán công khai với mức giá rẻ bất ngờ. Nếu nói rằng hàng giả hàng nhái trên chợ mạng giết chết các thương hiệu và nhà sản xuất chân chính có kẽ chưa đủ, mà còn hại cả người tiêu dùng khi tiền mất nhưng lại mua phải hàng kém chất lượng, chưa kể nhiều loại hàng hóa chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe có thể gây những hệ lụy khó lường.

2. Xây dựng chiến lược chống hàng giả online

Hiện nay, bất cứ sàn thương mại điện tử nào cũng xuất hiện hàng giả, hàng nhái khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với các cáo buộc bán hàng giả. Mặt khác việc mua hàng online vẫn diễn ra sôi nổi bởi thế mà nhiều thương hiệu nổi tiếng đã phải tìm cách vào cuộc giải quyết như mở gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử, và giải pháp tối ưu vẫn là không quên dán tem chống hàng giả cho các sản phẩm chính hãng. Thực tế thì chỉ mình doanh nghiệp khó có thể đẩy lùi được nạn hàng giả như hiện nay mà còn cần sự hỗ trợ từ phía người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm chính hãng được dán tem chống hàng giả QR sẽ chứa đựng những thông tin như nhà sản xuất, địa chỉ phân phối, ngày sản xuất hạn sử dụng...

Mua-hang-online-cung-phai-check-tem-chong-hang-giaMua hàng online cũng phải check tem chống hàng giả

Ngoài ra tem chống hàng giả còn giúp cho doanh nghiệp quản lý, kiểm soát hàng hóa tốt nhất. Khi nhận hàng online, người dùng nhớ quan sát kỹ tem mác và dành vài giây truy cập ứng dụng iCheck scanner quét mã QR tem chống hàng giả QR code để đảm bảo sản phẩm mình mua chính hãng 100% nhé.

Xem thêm: Cần hiểu hơn về tem chống giả điện tử

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1