Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái gây nhức nhối trong xã hội, và cuộc đấu tranh với vấn nạn ấy ngày càng quyết liệt hơn.

Thị trường hàng giả hàng nhái hiện nay đã phủ sóng trên mọi mặt hàng trong các ngành gây bức xúc với người tiêu dùng và nỗi lo lắng cho doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần có giải pháp chống hàng giả hàng nhái để xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng.

1.Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, mọi mặt hàng đem lại lợi nhuận đều có nguy cơ bị làm giả. Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường với công nghệ sản xuất tinh vi khó nhận biết. Từ những thực phẩm tiêu dùng hàng ngày đến các ngành may mặc, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử... 

 

Nói không xa, từ vụ việc những mặt hàng nhái của công ty Asanzo hay thuốc chữa ung thư giả làm từ than tre đã dấy lên hồi chuông cảnh báo cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, bản thân những người tiêu dùng cũng chưa nhận ra tầm quan trọng của việc tẩy chay hàng giả, người dân biết hàng nhái hàng giả nhưng vẫn mua. Vô hình chung điều đó càng đẩy doanh nghiệp chân chính vào khó khăn trong nhiều mặt, tạo thuận lợi cho những kẻ làm ăn bất chính ngoi lên.

2. Cái nhìn của doanh nghiệp với vấn nạn hàng giả hàng nhái và vấn đề sống còn của doanh nghiệp

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhìn nhận được vấn đề hàng giả hàng nhái một cách trơn chu. Đáng tiếc là hiện nay, còn nhiều doanh nghiệp chưa ý thức được việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc chống hàng giả, những doanh nghiệp ấy họ cố tình ém hoặc lờ đi những mặt hàng bị làm giả của bên mình không cho người tiêu dùng biết sợ khi biết bên mình có mặt hàng giả tồn tại thì khách hàng sẽ quay lưng thờ ơ với doanh nghiệp họ. Thế nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ, đại đa số các doanh nghiệp đã nhìn thấu đáo sự nguy hại mà hàng giả mang lại và tìm hướng đi, giải pháp chống hàng giả hàng nhái.

3.Vấn đề sống còn của doanh nghiệp

Hàng giả không chỉ khiến cho doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính bị mất lòng tin với khách hàng mà còn làm suy giảm lợi nhuận nghiêm trọng, mất kiểm soát hàng hóa. Chính vì thế tem chống giả ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho doanh nghiệp. Tem chống giả với công nghệ kép vừa chống hàng giả vừa chống tem giả, mang lại giá trị to lớn với nhà sản xuất: Quản lý thúc đẩy hàng hóa dễ dàng, an toàn dữ liệu, phát hiện nhanh chóng vị trí tồn tại hàng giả qua một lần quét mã qr, quảng bá sản phẩm, tạo niềm tin với khách hàng, tăng doanh thu...Chỉ bằng cách check mã code qua app hoặc tra cứu bằng SMS hay gọi điện về tổng đài người tiêu dùng đã biết chính xác sản phẩm ấy có tin dùng hay không, với thao tác ấy, đó là cách nhận biết sản phẩm giả nhanh nhất chính xác nhất.

Tem-chong-gia-qr-code-giai-phap-chong-gia-cho-doanh-nghiepTem chống giả qr code giải pháp chống giả cho doanh nghiệp

Tem chống giả - Giải pháp chống hàng giả hàng nhái là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán này một cách khoa học, dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Tem chống giả icheck-bạn đồng hành đáng tin cậy

Mọi doanh nghiệp muốn hợp tác với tem chống giả icheck xin vui lòng liên hệ địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0901295488 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1