Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường mỹ phẩm ngày càng bị nhiễu loạn bởi hàng loạt thông tin mỹ phẩm nhái giả không nguồn gốc gây xôn xao dư luận.

Thời gian vừa qua, nhiều vụ tai tiếng về mỹ phẩm giả bị phát giác khiến người dùng vô cùng phẫn nộ bức xúc. Và nhiều doanh nghệp mỹ phẩm sản xuất trong nước, doanh nghiệp nhập khẩu để tìm lại sự tin tưởng của người dùng đã sử dụng tem chống giả icheck cho sản phẩm của mình.

1.Không kể xiết tác hại của mỹ phẩm giả

Mỹ phẩm nhái giả trôi nổi trên thị trường là nhiều vô kể với những thành phần độc hại, xuất xứ không rõ ràng.Điều đáng nói là khi tiếp xúc với những sản phẩm ấy, thứ mà bạn nhận lại rõ rệt nhất không phải là sự đẹp lên mà là vô số những tác hại khôn lường. Hiện nay, tất cả những sản phẩm liên quan đến làm đẹp đều có thể bị làm nhái từ những vật dụng nhỏ bé nhất son, phấn, chì kẻ mày, mascara,...Những sản phẩm giả nhưng lại mang thương hiệu lớn lừa gạt người tiêu dùng bằng các hình thức sale giá rẻ, hình thức giống y như hàng thật nhưng chất lượng dởm.

my-pham-gia-anh-huong-khon-luong-den-suc-khoeMỹ phẩm giả ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe

Những sản phẩm giả ấy thường có chứa hóa chất gây dị ứng làm tổn thương da. Ban đầu có thể chỉ gây nên những tổn thương nhẹ như ngứa, mẩn đỏ, nổi mụn.Nhưng sử dụng lâu dài những hóa chất độc hại ấy đi vào cơ thể khiến cho cấu trúc tế bào bị thay đổi xấu đi dẫn đến nhiều những căn bệnh u bướu, ung thư,...Đánh vào tâm lý người tiêu dùng thích rẻ, sính đồ ngoại trong khi không hiểu biết rõ về sản phẩm, mỹ phẩm giả cứ thế nhen nhóm trong các cửa hiệu và bùng nổ tại những chợ lớn.Vậy nên đừng cố ham rẻ để nhận lại hậu quả đáng tiếc.

2.Doanh nghệp đánh bay nỗi lo về  mỹ phẩm nhái giả,kém chất lượng

Ý thức được tác hại mà mỹ phẩm nhái giả mang lại, người tiêu dùng ngày nay cũng đã tinh ý hơn khi, đòi hỏi nhà sản xuất phải có những biện pháp mới để người dùng tin tưởng hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và doanh nghiệp nhập khẩu họ chọn tem chống giả icheck làm đối tác cho sản phẩm của họ bởi icheck mang đến cho họ sự tin tưởng và hài lòng, với tính pháp lý đã được công nhận, cách làm việc chuyên nghiệp đặc biệt tem chống giả icheck mang trong mình công nghệ cao mang đến những lợi ích khác biệt như cảnh báo tồn tại hàng giả, quảng bá sản phẩm, quản lý dễ thực hiện và không thể làm giả.

Tem-chong-gia-icheck-tao-niem-tin-cho-nguoi-su-dungTem chống giả icheck tạo niềm tin cho người sử dụng

Hơn nữa, bằng việc quét mã qr code, những chiếc tem chống giả mỹ phẩm mang lại sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng, từ đó người dùng có sự tin tưởng doanh nghiệp hơn. Như vậy, không chỉ mang lại lợi ích cho đôi bên mà tem chống giả icheck còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng để họ hiểu nhau hơn.

Xem thêm: Tem chống giả cho mỹ phẩm - giải pháp công nghệ ngăn chặn mỹ phẩm giả

Để hợp tác với đơn vị icheck xin quý khách gọi trực tiếp đến hotline : 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"