Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng điện tử giả, kém chất lượng tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ, giật điện để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. 

Nhiều vụ cháy nổ trên khắp cả nước đều có nguyên nhân chính là từ các sản phẩm điện tử giả, nhái, kém chất lượng. Người tiêu dùng hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn những loại mặt hàng điện tử, điện gia dụng sử dụng trong gia đình để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra. 

Mối nguy hiểm tiềm tàng của đồ điện tử gia dụng 

Đồ điện tử, đồ gia dụng là những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đã có rất nhiều các thương hiệu lớn uy tín về đồ điện gia dụng ra đời để phục vụ người tiêu dùng. Tuy nhiên, bởi sự cần thiết của các thiết bị điện tử, đồ gia dụng mà nhiều đối tượng đã làm giả làm nhái thiết bị điện tử để thu lợi nhuận.

tu-lanh-gia-kem-chat-luong-bi-chayTủ lạnh giả, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại 

Nhiều thiết bị kém chất lượng và tiềm tàng nguy cơ chập điện, cháy nổ đang tràn lan trên thị trường. Điều này hết sức nguy hiểm và gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng. Nếu không cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng hàng điện tử, đồ gia dụng rất dễ dẫn đến việc cháy nổ, hỏa hoạn, thương tật hay thậm chí là mất mạng. 

Làm thế nào để ngăn chặn hàng giả đồ điện tử, điện gia dụng?

Các doanh nghiệp cần phải có các biện pháp chống lại nạn sao chép, làm giả sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp, mà còn giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng được tiếp cận hàng chính hãng của người tiêu dùng.

Một trong những giải pháp chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng đồ điện tử, đồ gia điện gia dụng là sử dụng tem chống hàng giả.

Cau-tao-tem-chong-gia-iCheckCấu tạo tem chống giả QR code của iCheck

Tem chống hàng giả cho ngành hàng điện tử, đồ điện gia dụng thường sẽ được các đơn vị in tem chống hàng giả áp dụng nhiều công nghệ chống giả tiên tiến, nhằm hạn chế tối đa nạn sao chép, làm nhái tem dán trên sản phẩm, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả một cách nhanh chóng, chính xác.

Hiểu được nhu cầu về việc phân biệt hàng thật hàng giả của người tiêu dùng và mong muốn được ngăn chặn hàng giả của các doanh nghiệp, iCheck có cung cấp loại tem điện tử chống giả. Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để ngăn chặn hàng giả. 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. Thông qua các công cụ quản lý, những thống kê về sản phẩm, tem, lượng quét theo khu vực,… sẽ được ghi lại đầy đủ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, cũng như hiểu sâu hơn về thói quen mua hàng của người tiêu dùng. 

Xem thêm: Tem điện tử chống giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp 

Trước những nguy hiểm của đồ điện tử giả, người tiêu dùng và các doanh nghiệp cần thực hiện chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái. Nếu có nhu cầu và thắc mắc về tem chống giả của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết.  

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1