Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Kiểm soát chất lượng tai nghe bằng cách quét mã code truy xuất thông tin là phương pháp hiệu quả nhất cho người tiêu dùng tránh vô số nguy hiểm của hàng kém chất lượng.

Ở thị trường Việt Nam, một lượng lớn tai nghe giả được tiêu thụ lén lút đã vô hình trung tạo nên những hiểm họa khôn lường mà không ai khác, người tiêu dùng chính là nạn nhân. Để tìm ra tai nghe chính hãng, người dùng có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

- Nhận biết tai nghe giả qua hộp đựng

Đây là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa người tiêu dùng và sản phẩm, không khó để nhận ra tai nghe kém chất lượng khi nhìn vỏ đựng bởi nếu sản phẩm chính hãng được làm từ chất liệu nhựa an toàn và đảm bảo độ bền bỉ, logo in trên mặt cũng tinh tế và tỉ mỉ thì sản phẩm giả, nhái lại lộ rõ những yếu kém về chất lượng nguyên liệu cũng như các chi tiết trên bề mặt.

Người tiêu dùng nên quan sát kỹ điểm này để từ chối mua sản phẩm giả ngày từ đầu, tránh mang về nhà mới kiểm tra khiến “tiền mất tật mang”

- Kiểm tra các chi tiết của tai nghe

+ Đường ghép giữa các mảnh tai nghe

Được sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ cao nên sản phẩm chính hãng thường không nhìn rõ đường ghép giữa các mảnh tai nghe. Trong khi đó sản phẩm giả nhái lại để lộ rõ điểm này.

Nếu nhìn thấy điểm này ở sản phẩm bạn lựa chọn thì không nên mua vì tai nghe giả có thể gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe của bạn.

+ Chữ trên dây tai nghe

Một số thông tin in trên sản phẩm chính hãng thường rất rõ nét và không có dấu hiệu bị tẩy xóa hay mờ nhòe theo thời gian. Vì thế, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin của sản phẩm trên trang web của doanh nghiệp trước khi lựa chọn để mang lại hiệu quả cao khi mua tai nghe

- Quét mã vạch, mã QR code

Sử dụng tai nghe ké chất lượng có thể sẽ bị giật, tai nghe bốc cháy trong khi đang sử dụng. Sử dụng tai nghe kém chất lượng sẽ làm các tế bào thần kinh bị tổn thương gây ra suy nhược, giảm khả năng cảm nhận tiếng nói. Nguyên liệu để tạo ra những chiếc tai nghe giả không qua kiểm định dễ dàng bị ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, nếu duy trì tình trạng trong thời gian dài sẽ gây ra viêm ống tai, mất khả năng nghe của tai. Thậm chí còn nguy hại đến tính mạng của người tiêu dùng không những thế chính nạn hàng giả cũng đã làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Bởi thế rất nhiều sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đã được trang bị giải pháp chống hàng giả bằng cách đưa mã vạch hoặc mã QR code vào sản phẩm giúp người tiêu dùng kiểm tra dựa vào những thông tin quét được trên ứng dụng iCheck. khách hàng khi check mã cũng sẽ nhận được đầy đủ những thông tin chi tiết về mặt hàng mà mình vừa quét. Ngay lập tức khách hàng có thể kiểm tra được nhiều thông tin liên quan đến nhà sản xuất và sản phẩm như: tên sản phẩm, giá sản phẩm, tên nhà sản xuất, thành phần… điều này sẽ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng còn có thể tham khảo những đánh giá, nhận xét của người tiêu dùng trước về sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Bên cạnh đó khách hàng còn  được tương tác trực tiếp với nhà sản xuất bằng cách đóng góp ý kiến về sản phẩm thông tin tính năng bình luận trên app iCheck.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản nhất để nhận diện tai nghe chính hãng mỗi khi bạn có nhu cầu mua hay sử dụng. Hãy chọn cho mình sản phẩm tai nghe chính hãng và chất lượng qua cách nhận biết và ứng dụng iCheck scanner nhé! Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1