Đăng ký thành công

Hiểu hơn về công nghệ Blockchain

Thứ Sáu, 25/10/2019, 22:33 33 Views

Công nghệ phát triển mang điến nhiều những ứng dụng hiện đại cho cuộc sống và kinh doanh, công nghệ blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Blockchain là gì?                                                                                   

Được mô tả như một cuốn sổ cái lưu trữ phân tán dữ liệu một cách an toàn được mã hóa và đảm bảo không có bất kỳ sự thay đổi trong giao dịch.

Blockchain trong con mắt doanh nghiệp

Công nghệ Blockchain ra đời thu hút mọi sự chú ý của doanh nghiệp trên toàn cầu. Nó có tiềm năng biến đổi không chỉ cá nhân, mà các ngành công nghiệp và xã hội. Đóng vai trò là một nguồn sự thật duy nhất, mang lại tính minh bạch, tính toàn vẹn dữ liệu và tính bất biến của thông tin.

Quản lý chuỗi cung ứng, giao dịch tài chính, bảo mật thông tin, xử lý hoạt động kinh doanh của công ty mà bạn không thể ngờ tới.

Với các doanh nghiệp nhỏ, lợi ích lớn nhất của công nghệ này là tập hợp các dữ liệu. Trên mạng lưới này, các bên liên quan có thể dễ dàng xcs nhận dựa trên phiên bản sổ các của mình. Công nghệ đảm bảo tính an toàn cho doanh nghiệp.

Lợi ích mà blockchain mang lại

Công nghệ blockchain và ứng dụng của nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Tính minh bạch

Tất cả các giao dịch được ghi lại trong một nền tảng blockchain được ghi lại và có thể truy cập được cho tất cả các bên cần thông tin.

Bảo toàn dữ liệu

Vì blockchain là một hệ thống phi tập trung, dữ liệu được ghi lại trong nhiều nút phải đạt được sự đồng thuận để cam kết dữ liệu vào chuỗi. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu là đáng tin cậy và có thể truy cập.

Thông tin bất biến

Bản chất phức tạp của các thuật toán mã hóa và yêu cầu tất cả các nút phải đồng thuận trước khi thêm thông tin vào chuỗi dữ liệu vẫn không thay đổi.

Trung tâm khách hàng

Đối tác kinh doanh và khách hàng có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết để yêu cầu thay đổi. Bằng cách làm việc cùng nhau trong một môi trường cho phép minh bạch, blockchain cung cấp cho các đối tác kinh doanh và khách hàng sự rõ ràng trong các hoạt động kinh doanh và khuyến khích cảm giác tin cậy.

iCheck ứng dụng công nghệ Blockchain vào tem truy xuất nguồn gốc

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng tính minh bạch của sản phẩm đối với người tiêu dùng để nâng tầm thương hiệu, iCheck đã tạo nên một mạng lưới Blockchain mang tên iChain. Nó dược xem là một công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả trong quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng qua mã QR code. Khi đó, doanh nghiệp có thể tối ưu Tối ưu quản lý chuỗi cung ứng, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu các chi phí quản lý khác.

Ung-dung-cong-nghe-blockchain-vao-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-mang-lai-hieu-qua-caoỨng dụng công nghệ blockchain vào truy xuất nguồn gốc mang lại hiệu quả cao

Theo dõi từng sản phẩm giao dịch trong chuỗi, dễ dang phát hiện những sai phạm trong quản lý, lưu thông và thu hồi sản phẩm. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin với người tiêu dùng, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Muồn đăng ký truy xuất thông tin thương phẩm iCheck cần những thủ tục gì?

Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm với công nghệ blockchain chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của mọi doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ qua hotline: 090-129-5488 để được tư vấn tận tình.

Bình luận của bạn