Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lòng tham vô đáy đã khiến cho nhiều người có hành vi xấu xa, bất chính phù phép làm giả những chai nước ngọt mang thương hiệu nổi tiếng. 

Nước giải khát có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng và phong phú về chủng loại. Đó chính là cơ hội để cho những sản phẩm nước giải khát giả có thể trà trộn và làm rối loạn thị trường nước giải khát. Điều này khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và không biết làm thế nào trước vấn nạn hàng giả nước giải khát này.

Choáng váng với những tiết lộ quá trình làm nước giải khát giả 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất tự làm các loại nước đóng chai giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những đối tượng bất chính đã sử dụng những thủ đoạn tinh vi lừa dối người tiêu dùng. Họ thay đổi những chi tiết nhỏ mà mọi người không hay để ý hoặc đổi tên thương hiệu cho la lá giống thương hiệu chính hãng. Những đối tượng này đã lừa được rất nhiều người tiêu dùng chủ quan không kiểm tra hàng hóa tiêu thụ và kiếm lợi nhuận cao từ việc lừa đảo này. 

Nuoc-giai-khat-gia-tran-lanNước giải khát giả tràn lan trên thị trường 

Chắc chắn bạn sẽ hoảng hốt khi biết có rất nhiều cơ sở làm giả ngang nhiên tự pha chế, pha màu, trộn mùi sao cho có vị ngọt nhất định rồi đổ vào những vỏ chai của thương hiệu chính hãng được thu mua. 

kinh-hoang-cong-nghe-san-xuat-nuoc-ngotKinh hoàng với dây chuyền sản xuất nước ngọt 

Người tiêu dùng nếu không có hiểu biết hay chưa trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức, kinh nghiệm để có thể phân biệt được sản phẩm thật giả không không để ý khi đi mua hàng chính là nạn nhân của những chai nước giải khát giả. Bởi một phần là do người tiêu dùng chưa ý thức được rằng sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi sử dụng những chai nước giải khát.

Người tiêu dùng luôn luôn check code tem chống giả nước giải khát trước khi uống

Để tránh không mua phải nước giải khát giả, người tiêu dùng nên tự biết bảo vệ mình bằng cách tự trang bị cho mình những kiến thức và công cụ cần thiết để có thể phân biệt được nước giải khát thật giả. Bạn nên mua các sản phẩm có sử dụng tem chống giả QR code để có thể nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra sản phẩm có chính xác hay không? 

quet-ma-code-chong-giaQuét mã QR Code chống giả 

Hiện tại, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn ứng dụng quét mã tem chống giả Qr code. Một trong những ứng dụng quét mã được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là iCheck scanner. Bạn có thể kiểm tra được sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không qua hệ thống cảnh báo. Việc check tem chống giả Qr code vừa giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm vừa giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và túi tiền của mình. Không chỉ dừng ở việc xác minh hàng giả hàng thật, ứng dụng iCheck còn giúp người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua. Chỉ cần cài đặt ứng dụng iCheck scanner, bạn sẽ không phải lo lắng khi đi mua hàng, quan trọng hơn cả là chất lượng sản phẩm được đảm bảo. 

Xem thêm: Ngăn chặn máy lọc nước giả không còn xuất hiện trên thị trường 

Dù bất kể loại sản phẩm nào, không riêng nước giải khát, người tiêu dùng cần luôn luôn cảnh giác, thực hiện kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi mua. Nếu trong quá trình sử dụng ứng dụng iCheck có khó khăn gì thì bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được hỗ trợ nha! 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1