Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Một sản phẩm đến từ Nhật Bản đó là tảo xoắn Spirulina đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng lớn.

Tảo xoắn Spirulina được biết đến với nhiều tác dụng kỳ diệu được nhiều người sử dụng. Chính vì mang lại công dụng tốt nên nhu cầu tiêu dùng cao dẫn đến thị trường xuất hiện hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn một sản phẩm chuẩn chính hãng.

Mẫu mã bên ngoài sản phẩm

Từ năm 2016 mẫu mã bên ngoài của hộp tảo xoắn luôn được cải tiến và thay đổi để tránh làm giả, làm nhái sản phẩm. Tuy nhiên dù là mẫu mã thay đổi thế nào đi chăng nữa thì mọi chi tiết trên bao sản phẩm đều được in rất chi tiết rõ ràng và đậm nét.

Doi-chieu-ma-vach-tren-vo-hop-va-check-ma-codeĐối chiếu mã vạch trên vỏ hộp và check mã code

Chi tiết thành phần trên hộp tảo Nhật sẽ có thành phần B - carotene. Kiểm tra mã số sản phẩm, mã vạch của Nhật là 493, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng để check mã code sản phẩm để kiểm tra tính xác thực.

Lọ tảo bên trong

Cách đóng gói của nhà sản xuất chính hãng là lọ bên trong có nắp đậy bằng nhôm, không có ghim kẹp.

Nhan-dien-tao-Spirulina-that-gia-qua-mau-ma-ben-ngoaiNhận diện tảo Spirulina thật giả qua mẫu mã bên ngoài

Khi mở nắp lọ tảo thật thì bên trong chứa một túi nilon có tác dụng hút ẩm thay vì là bông hút như hàng giả.

Phân biệt theo màu sắc và mùi vị

Nếu là hàng thật, bạn sẽ thấy có mùi hơi tanh tanh, khi cho vào miệng vài giây sẽ cảm nhận vị tảo tanh, không bị bở viên, khi tảo tan, nó có màu xanh lục như màu lá tảo. Còn tảo giả sẽ có mùi của hóa chất, dễ bở bục.

Tem chống giả cho sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu loại thực phẩm chức năng này để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Hơn thế, những hộp tảo xoắn sẽ được dán tem xác thực điện tử để người mua có thể dựa vào đó phân biệt hàng thật hay hàng giả.Với những con tem điện tử chống giả như thế khách hàng chỉ việc sử dụng điện thoại thông minh có cài sẵn phần mềm iCheck scanner và mất khoảng 2s để check mã code sản phẩm. Thông tin về nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, ngày sản xuất hay hạn sử dụng đều hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình điện thoại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tem chống giả điện tử bởi loại tem chống giả công nghệ cao được tích hợp công nghệ EVS chống hàng giả và chống làm tem giả. Khách hàng mua sản phẩm có tem xác thực điện tử của nhà nhập khẩu vừa tránh mua phải hàng giả lại được đảm bảo về chất lượng, đồng thời khi check mã code sản phẩm người tiêu dùng cũng đã góp một phần công sức cho doanh nghiệp chống hàng giả hàng nhái và tự bảo vệ chính mình.

Nếu có thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng gọi điện về số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn thêm.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1