Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ, các chuyên gia Kaesung Loveskin không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng cho làn da người phụ nữ Việt.

Keasung Loveskin là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp và nổi tiếng. Dòng sản phẩm của Keasung được phát triển dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về làn da phụ nữ Việt. Các sản phẩm Keasung hướng tới mục tiêu giúp hàng triệu phụ nữ Việt sở hữu được làn da trắng sứ, khỏe mạnh và tươi sáng. Thương hiệu mỹ phẩm Keasung đã góp phần giúp cho người phụ nữ Việt đắp đầy những khuyết thiếu, có được vẻ đẹp Việt tỏa sáng, tự tin hơn trong con đường chinh phục cái đẹp. 

khách hàng tin dùng keasung

Mỹ phẩm Keasung Loveskin luôn là người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn. Hãy cùng Keasung đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp. Đặc biệt, bạn đừng quên truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm Keasung bằng các quét mã vạch cùng app iCheck để đảm bảo mua hàng chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông minh và xinh đẹp nha!  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1