Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Kem Tràng Tiền là món ăn vặt không thể thiếu trong ngày hè. Tình trạng hàng giả hoành hành. Người tiêu dùng cần cẩn thận tra cứu mã vạch kem nha!

Người tiêu dùng hoang mang không biết làm thế nào để có thể mua được những que kem Tràng Tiền chất lượng. Vì có nhiều loại kem Tràng Tiền giả, nhái, kém chất lượng được bán trên thị trường. Vậy làm thế nào để phân biệt kem giả/thật?

Việc phân biệt kem Tràng Tiền thật/ giả không như bạn nghĩ đâu, nó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào những đặc điểm sau đây: 

Bao bì của sản phẩm 

Kem Tràng Tiền thật luôn có hàng chữ “Kem Tràng Tiền”, nếu không có dòng chữ này thì chắc chắn đó là loại kem giả, kém chất lượng. Các cơ sở làm kem khác thường không dám in hẳn 3 chữ này lên trên bao bì. Bởi nhãn hiệu “Kem Tràng Tiền” đã được đăng ký bảo hộ bản quyền tổng thể theo luật sở hữu trí tuệ. Nếu bất kỳ cơ sở nào in 3 chữ cái này lên bao bì sản phẩm là đã vi phạm pháp luật. 

Nhan-biet-kem-tra-tien-that-gia-dua-vao-bao-biNhận biết kem Tràng Tiền thật giả dựa vào bao bì sản phẩm 

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến các in ấn hạn sử dụng trên bao bì. Các công ty nhỏ lẻ thường không được đồng bộ, hiện đại. Thế nên, ngày sản xuất được in ấn bằng cách in thường hoặc làm thủ công dẫn tới sai lệch hoặc kéo dài thời gian sử dụng của kem. Kem Tràng Tiền chính hãng luôn được đóng bao bì theo quy định tiêu chuẩn, dây chuyền khép kín nên ngày sản xuất theo số nhảy tự động, đảm bảo độ chính xác. 

Dựa vào logo của sản phẩm 

Kem Tràng Tiền có 2 mẫu logo, các logo đều có in 1958 màu vàng. Logo cũng luôn mang một dải uốn dọc màu nâu có in cụm từ “Kem Tràng Tiền” màu trắng, kèm theo đó là một cây kem có màu đỏ, da cam, vàng, trắng. 

Logo-chinh-thuc-cua-kem-trang-tienLogo chính thức của thương hiệu kem Trang Tiền 

Người tiêu dùng hãy để ý kỹ để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Màu sắc và chất lượng của sản phẩm

Kem Tràng Tiền chính hãng thơm dịu, cứng mà vẫn đảm bảo được độ dẻo, điểm xuyết vị, mát lạnh và ngọt thanh, thơm bùi bùi. Đặc biệt, kem Tràng Tiền thật thường có màu nhạt, không màu mè đậm như những loại kem giả, nhái sử dụng nhiều phẩm màu. 

Khi ăn những que kem Tràng Tiền chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được vị thanh của hương vị tự nhiên chứ không phải bột phẩm. 

Dựa vào mã vạch kem

Tất cả các sản phẩm kem Tràng Tiền chính hãng đều có mã vạch kem đầy đủ. Từ hộp kem cho đến bao bì của từng cây kem đều có mã vạch kem để giúp khách hàng có thể tra cứu mã vạch kem dễ dàng. 

quet-ma-tren-dien-thoai-de-nhan-biet-kem-trang-tien-thatTruy xuất nguồn gốc kem trước khi mua hàng 

Bạn chỉ cần thực hiện tra cứu mã vạch kem Tràng Tiền bằng những thao tác đơn giản qua ứng dụng iCheck Scanner là có thể tra được thông tin về sản phẩm rồi. Việc tra cứu mã vạch kem trước khi mua và thưởng thức nó là điều rất cần thiết để bạn không bị mua phải hàng giả kém chất lượng. 

Xem thêm: Các cách check mã vạch sản phẩm đơn giản 

Tra mã vạch kem trước khi mua là cách nhận biết kem thật chính xác nhất. Thế nên chúng tôi khuyên bạn nên tự tạo cho mình thói quen tra cứu mã vạch kem nói riêng và mã vạch sản phẩm nói chung để tránh mua phải hàng giả. Mọi thắc mắc về ứng dụng quét mã tra cứu mã vạch iCheck hay mã vạch sản phẩm hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được tư vấn.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1