Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ thông tin thương phẩm của iCheck được coi là cầu nối giúp cho khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp một cách dễ dàng thuận tiện.

Trước đây để thu thập thông tin khách hàng doanh nghiệp sẽ phải đầu tư nguồn nhân lực, thời gian và chi phí lớn nhưng lại mang lại hiệu quả không cao. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã phải sau khi sử dụng dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm của iCheck lại cho phản hồi rất tích cực. Vậy dịch vụ ấy có gì mà lại trở thành biện pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thể tương tác được với doanh nghiệp nhanh đến thế? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé 

1. Dịch vụ tem truy xuất thông tin của iCheck

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, các giải pháp công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Để chủ động phản hồi lại thắc mắc, những nhận xét, đánh giá sản phẩm từ khách hàng, buộc doanh nghiệp phải đi tìm giải pháp thích hợp. Được biến đến là cổng thông tin thương phẩm lớn nhất hiện nay, công ty cổ phần iCheck đã mang đến công ty cổ phẩn iCheck đã mang đến dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm – giải pháp công nghệ hiệu quả trong việc kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nguoi-dung-co-the-trao-doi-voi-doanh-nghiep-qua-truy-xuat-thong-tin-thuong-pham

Người dùng có thể trao đổi với doanh nghiệp qua truy xuất thông tin thương phẩm

Khi tham ra mạng xã hội thông tin của iCheck, ngoài việc truyền tải đầy đủ và minh bạch thông tin, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng thu thập ý kiến đóng góp, đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm của mình từ đó hoạch định được đường đi chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Lợi ích đến từ dịch vụ thông tin thương phẩm

Với dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm này doanh nghiệp có thể quản lý, cung cấp đầy đủ thông tin đến người dùng cuối. Khách hàng cũng có thể để lại bình luận, đánh giá sản phẩm ngay trên ứng dụng iCheck Scanner. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thu thập các số liệu về lượt thích, lượt quét sản phẩm từ đó dễ dàng phân tích được nhu cầu của thị trường và đưa ra được chiến lược phát triển phù hợp cho sản phẩm. Dịch vụ truy xuất thông tin thương phẩm hiện đại và tiện ích trong cách thức vận hàng và chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn số một để người tiêu dùng có thể tương tác với doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Truy-xuat-thong-tin-thuong-pham-mang-lai-nhieu-gia-tri-cho-doanh-nghiep-su-dungTruy xuất thông tin thương phẩm mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp sử dụng 

Mọi câu hỏi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website:https://icheck.com.vn/ để nhận thông tin chi tiết.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1