Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Giữa tâm bão dịch ncov lan trên diện rộng, khẩu trang y tế bị thổi giá lên 100.000 – 200.000 đồng/hộp thì Kids Plaza đã cùng chung tay với iCheck phân phát khẩu trang miễn phí đến cộng đồng.

Kids Plaza – nơi hội tụ của các bà mẹ hiện đại với phương châm “AN TOÀN CHO BÉ. GIÁ RẺ CHO MẸ”. Không cần biết hết những kiến thức thông thái, mẹ vẫn có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn tất cả những sản phẩm AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG!

Hệ thống chuỗi siêu thị mẹ và bé Kids Plaza luôn đồng hành cùng xã hội trong những sự kiện thiện nguyện vì cộng đồng nhất là trong mùa dịch bênh Covid 19 đang hoành hành. Không chỉ dừng lại ở đó, chuỗi siêu thị còn luôn mở cửa phục vụ cha mẹ cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho mẹ và em bé: đảm bảo đầy đủ hàng hóa, bình ổn giá, đáp ứng kịp thời nhu cầu,... luôn sẵn sàng hỗ trợ các mẹ trong giai đoạn này. Kids Plaza luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ sức khỏe cho mùa dịch. kidsplaza Đảng và Nhà nước phát động phong trào “chống dịch như chống giặc” Kids Plaza là đơn vị tiên phong sẵn sàng tham gia với tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái, đồng lòng cùng cả nước vượt qua dịch bệnh, đại diện Kids Plaza đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ "Quỹ phòng chống dịch COVID-19".

kidsplaza-phat-khau-trang-mien-phi Bên cạnh đó, Kids Plaza còn sát cánh với chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí – Phòng chống đại dịch Covid 19”. Chương trình do Liz'N Health, iCheck và VNPAY phối hợp tổ chức, để trao tay người dân hàng nghìn chiếc khẩu trang kháng khuẩn miễn phí. Những những chiếc khẩu trang này là khẩu trang than hoạt tính 4 lớp được sản xuất theo tại Mỹ, có đóng gói và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Kids Plaza mong rằng hành động thiết thực này có thể lan tỏa yêu thương giúp Việt Nam sớm vượt qua đại dịch!

Đẩy lùi Covid - Cùng Kids bảo vệ bé yêu!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1