Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xu hướng tiêu dùng hàng ngoại chính là một điều khiến thị trường này nở rộ những năm gần đây. Tuy nhiên cần phải có một biện pháp để truy xuất nguồn gốc nhằm đảm bảo nguồn hàng chất lượng tới tay người tiêu dùng

 

Những mặt hàng ngoại đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng, có lượng tiêu thụ cực kỳ lớn trong vài năm trở lại đây. Nhưng hiện nay lại xuất hiện khá nhiều nỗi băn khoăn, làm cho cả người bán và người mua đều gặp không ít rắc rối và lớn nhất chính là độ “thật 100%” của sản phẩm. Giải pháp tốt nhất ngay lúc này mà chúng tôi đưa ra qua bài viết dưới đây, để vẹn toàn cả hai bên đó chính là sử dụng tem truy xuất nguồn gốc!

1. Tại sao người Việt ưa dùng hàng ngoại

nguoi-viet-dang-ngay-cang-ua-chuong-hang-ngoai

Người Việt đang ngày càng ưa chuộng hàng ngoại

Sản phẩm trong hay ngoài nước cũng đều có những ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây một vài sản phẩm hàng ngoại đã được rất nhiều người Việt kinh doanh và sử dụng rất phổ biến.

Nguyên nhân tại sao người Việt lại ưa dùng hàng ngoại đó là xuất phát từ tâm lý, muốn thể hiện sự đẳng cấp và bên cạnh đó cũng là do chất lượng sản phẩm kèm với yếu tố độc lạ với những công dụng thu hút phần đông người tiêu dùng.

2. Quá trình diễn biến tâm lý khi mua hàng

trao-luu-tieu-dung-hang-nhat

Trào lưu tiêu dùng hàng Nhật Bản nở rộ tại Việt Nam

Khi lượt mua hàng ngoại đang ngày được ưa chuộng, thì xuất phát từ việc tâm lý của người tiêu dùng muốn khẳng định đẳng cấp. Đặc biệt là những sản phẩm được sử dụng phổ biến như hàng tiêu dùng điện tử, thời trang v.v tất cả đều được một lượng lớn khách hàng Việt yên tâm, vì họ tin tưởng tem truy xuất nguồn gốc.

Không chỉ dừng lại ở các mặt hàng mỹ phẩm, nội thất, điện tử, thời trang mà các hàng thực phẩm được gắn tem truy xuất nguồn gốc nông sản, rau củ hoa quả nhập khẩu cũng được người Việt ủng hộ nhiệt tình hơn bao giờ hết.

3. Truy xuất thông tin thương phẩm - Nắm trọn tâm lý người mua hàng trong lòng bàn tay

Truy-xuat-thong-tin-san-pham-cung-Icheck

Truy xuất thông tin sản phẩm cùng iCheck

Tuy nói kinh doanh hàng ngoại đang là xu hướng mới của giới doanh nhân Việt, nhưng hiện nay còn đang gặp phải khá nhiều khó khăn. Đặc biệt là trên thị trường rất nhiều nơi cạnh tranh mua bán hàng ngoại, bán hàng giả nhưng lại quảng cáo hàng thật khiến khách hàng hoang mang, khiến cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bị giảm sút, tổn hại không ít.

Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho doanh nghiệp, chính là sử dụng tem truy xuất thông tin thương phẩm - nắm trọn tâm lý người mua hàng trong lòng bàn tay, đối với người tiêu dùng áp dụng công nghệ iCheck để tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Một tin vui đó là sử dụng tem truy xuất và áp kiểm nghiệm hàng thật giả bạn đều có thể sử dụng của iCheck - áp dụng công nghệ blockchain cực đẳng cấp, đứng số 1 tại Việt Nam.

Khi áp dụng tem này lên sản phẩm hàng ngoại khách hàng không còn khó để phân biệt thật giả, từ đó việc làm ăn của doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản và tập trung phát triển hơn.

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc thực phẩm - Sự cần thiết cho thị trường Việt ?

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, kể cả khi dùng hàng nội địa hay hàng ngoại khách hàng cũng đã cảm nhận được tầm quan trọng của tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tự tin là một người tiêu dùng thông minh, chi trả hợp lý nhận lại được sản phẩm tốt cho chính bản thân và những người yêu thương bên cạnh bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: https://icheck.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1