Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Da đầu của trẻ nhỏ hết sức nhạy cảm, bạn cần để ý đến cách lựa chọn dầu gội đầu để bảo vệ các em nhỏ. Hãy kiểm tra đầy đủ thông tin, tem chống giả dầu gội đầu trước khi mua. 

Để chăm sóc tóc hiệu quả mà không làm hại đến sức khỏe của trẻ, cha mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn những loại dầu gội chất lượng, an toàn với trẻ. Bài viết này sẽ tiết lộ một vài tuyệt chiêu giúp cha mẹ chọn mua được dầu gội tốt cho trẻ, tham khảo ngay.

Kinh nghiệm lựa chọn dầu gội đầu cho bé 

Hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi mua dầu gội đầu cho con

Da đầu của trẻ nhỏ rất nhạy cảm và nó cần được chăm sóc, bảo vệ, nâng niu. Cha mẹ cần hỏi ý kiến của bác sĩ về những loại dầu gội đầu tốt, an toàn cho trẻ. Loại dầu gội đầu dành cho bé phải là loại dầu gội đầu cho trẻ cảm giác thoải mái, không khó chịu, không gây ngứa rát, mẩn đỏ,....

Nên chọn những dầu gội đầu dịu nhẹ 

Chon-sua-goi-dau-phu-hop-cho-tre-nhoChọn dầu gội đầu dịu nhẹ phù hợp cho da đầu trẻ nhỏ 

Bạn nên chọn những loại dầu gội đầu dịu nhẹ với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Những thành phần này sẽ an toàn và thích hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Tuyệt đối không được lựa chọn những sản phẩm có chất kích thích mạnh. Vì nó có thể làm tổn hại đến da đầu và tình trạng mọc tóc của trẻ nhỏ.

Chọn mua các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng 

Bạn nên chọn lựa dầu gội đầu cho bé yêu là các sản phẩm của thương hiệu uy tín. Bạn cần phải quan sát kỹ những sản phẩm phải có đầy đủ thông tin, ngày sản xuất, hạn sử dụng và đặc biệt là tem chống giả dầu gội đầu

Lua-cho-loai-dau-goi-thuong-hieu-uy-tin-dam-baoLựa chọn dầu gội của những thương hiệu uy tín dành cho trẻ nhỏ 

Tuyệt đối không mua các sản phẩm không có hoặc không rõ ràng về thông tin thương hiệu, sản phẩm không có tem chống giả dầu gội đầu hoặc có nhưng tem bị trầy xước, rách nát,...

Lợi ích của tem điện tử chống giả đối với doanh nghiệp 

Hiện nay các giải pháp tem chống hàng giả được áp dụng rất nhiều. Việc sử dụng loại tem này mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thế nhưng có không ít loại tem chống hàng giả cũng có thể làm giả mạo. Và giải pháp mã QR code cho loại tem này sẽ rất khó làm giả mạo.

Loại tem này sử dụng một loại mã code duy nhất cho một sản phẩm. Vì thế, trong quá trình mua hàng người tiêu dùng có thể dễ dàng check mã sản phẩm bằng công cụ. Để sử dụng loại mã này người dùng sẽ sử dụng phần mềm được cài sẵn trên điện thoại thông minh. 

Cau-tao-tem-QR-code-iCheckCấu tạo tem QR code iCheck 

Việc check mã để biết được sản phẩm thật giả rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và chụp ảnh lại mã trên sản phẩm sẽ có thông báo về máy điện thoại. Nếu là sản phẩm thật sẽ có mọi thông tin về sản phẩm nước hoa đó. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả QR code sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Bỉm Pampers giả nguy hại đến sức khỏe trẻ nhỏ 

Chúng tôi mong rằng, những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn dầu gội đầu an toàn cho trẻ. Đồng thời, các doanh nghiệp tìm được giải pháp chống giả cho sản phẩm, hàng hóa. Mọi thắc mắc về tem điện tử chống giả iCheck xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để nhận tư vấn chi tiết.   

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1