Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Khi đặt mua các sản phẩm từ Mỹ với mức giá rẻ đôi khi khách hàng sẽ nhận phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy hãy yêu cầu người bán cung cấp tem chống giả để có thể kiểm tra chất lượng khi nhận sản phẩm.

 

Đối với chị em phụ nữ, làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của bản thân bởi đã là phụ nữ đều mong muốn mình được xinh đẹp và trẻ mãi. Chính vì những mong muốn đó mà nhu cầu tìm mua những sản phẩm có thương hiệu Mỹ nổi tiếng đang ngày càng nhiều hơn. Nhưng có rất nhiều người lại phân vân không biết chọn mỹ phẩm ở đâu vừa đúng giá lại là hàng chính hãng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua mỹ phẩm Mỹ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, cùng theo dõi nhé.

1. Tham khảo review về sản phẩm từ những trang page lớn

tham-khao-review-san-pham

Nên tham khảo review về sản phẩm từ các page mỹ phẩm lớn.

Thường chúng ta có thói quen hỏi thăm những người đã sử dụng sản phẩm rồi mới quyết định có nên mua hay không. Chính từ những thói quen đó mà nhiều page chuyên review mỹ phẩm cũng được thành lập. 

Khi bạn đang phân vân không biết sản phẩm ấy có tốt hay không, hay bạn muốn đổi từ dòng sản phẩm của Hàn sang dòng sản phẩm Mỹ mà không biết có phù hợp hay không, bạn có thể tìm một số page review mỹ phẩm uy tín đăng lên diễn đàn để tham khảo ý kiến mọi người. Thường những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ có những cái nhìn khách quan nhất.

2. Thuộc lòng những dấu hiệu hàng giả để nhận biết

nhan-biet-hang-gia-my-qua-tem-chong-gia

Nhận biết hàng giả Mỹ qua tem chống giả

Một dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó chính là các hãng mỹ phẩm chính hãng không bao giờ thông báo sale 70-80%, đối với những cửa hàng thông báo sale lớn như vậy thì bạn nên đặt câu hỏi về xuất xứ của nó và xem hạn sử dụng của nó trước khi quyết định mua.

Tem chống hàng giả cũng là cách dễ dàng để chứng minh sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không. Tuy nhiên, thời gian gần đây tem chống giả cũng bị làm giả rất nhiều và ngày một tinh vi hơn nên rất khó nhận biết đâu là tem thật tem giả nếu không có kiến thức về tem chống giả.

Chính vì lẽ đó, những dòng mỹ phẩm Mỹ thường sử dụng tem chống hàng giả Qr code bởi loại tem ấy rất khó giả mạo. Mỗi sản phẩm có một mã code riêng nên khi khách hàng dùng phần mềm Icheck để check về thông tin sản phẩm nó sẽ hiển thị đầy đủ.

3. So sánh giá sản phẩm xách tay so với giá tại cửa hàng chính hãng tại Việt Nam

Do nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Mỹ ngày một tăng cao nên người dùng cũng có nhiều lựa chọn đặt mua sản phẩm như mua hàng xách tay hoặc đến cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Khi mua hàng xách tay bạn sẽ phải mua với mức giá cao bởi giá trị sản phẩm được tính là giá trị bán ra và phí vận chuyển, bạn cũng không biết nguồn gốc thực sự của sản phẩm có được mua tại store hay không, chỉ khi đến tay mình bạn mới có thể kiểm tra được hàng. 

Xem thêm: Tem chống giả cho mỹ phẩm - giải pháp công nghệ ngăn chặn mỹ phẩm giả 

Còn đối với cửa hàng chính hãng bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và có thể kiểm tra hàng thật hay giả sau khi dùng phần mềm iCheck kiểm tra tem chống giả trên sản phẩm, ngoài ra đối với các cửa hàng chính hãng sẽ được tính giá theo cách khác nên giá trị bán ra rẻ hơn so với hàng xách tay.

Trên đây là những kinh nghiệm dành cho bạn khi mua mỹ phẩm Mỹ, nếu muốn tìm hiểu về ứng dụng kiểm tra hàng uy tín, bạn có thể tham khảo tại website https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1