fbpx
Đăng ký thành công

LOTTE MART ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

Thứ Bảy, 28/03/2020, 17:55 87 Views

Suốt những ngày tháng cả nước gồng mình chống chọi lại dịch bệnh, toàn bộ hệ thống LOTTE Mart cũng không một giây lơ là. Phun khử khuẩn, lau chùi sạch sẽ liên tục từng ngóc ngách siêu thị mỗi ngày, dành tặng hàng nghìn khẩu trang y tế cho khách hàng, hay cả việc đo nhiệt độ thường xuyên cho mỗi người, và phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp đảm bảo số lượng – chất lượng các mặt hàng nhu yếu phẩm… Tất cả đều là những hành động tưởng như nhỏ nhoi mà hết sức ý nghĩa.

LOTTE Mart lo lắng cho sức khỏe của chính những khách hàng thân yêu. Vì vậy, nhân dịp dự án "1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng tránh đại dịch Covid-19" được phát động, LOTTE Mart không ngại ngần tham gia, lan tỏa những hành động nhân văn đến với cộng đồng, chung tay cùng iCheck, Liz'N Health và VNPAY đẩy lùi dịch bệnh.

lotte-mart

Theo đó, "1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19" là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục trên website của đơn vị.

lotte-mart

Dự án được nhiều doanh nghiệp lớn đồng hành như:,AEON Mall Hà Đông, Big C, Chuỗi bán lẻ của Tập đoàn BRG,… tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí và hỗ trợ truyền thông cho chương trình. iCheck cùng VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch. Cùng với đó, quyết tâm mang khẩu trang chất lượng cao về nước để hỗ trợ cộng đồng của Liz’N Health – Công ty dược mỹ phẩm hàng đầu về phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sẽ giúp cho hàng chục ngàn người dân Việt Nam được hưởng lợi từ chương trình này.

lotte-mart

1 triệu khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ sẽ đến với người dân Việt Nam. Đây là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

lotte-mart

Đại diện LOTTE MART Liễu Giai cho biết, đây là một dự án rất nhân văn và ý nghĩa thiết thực giữa mùa dịch này. LOTTE MART hân hạnh được đồng hành cùng người dân thủ đô, san sẻ gánh nặng cộng đồng.