Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cũng không hề nhỏ.

Trước đây khi công nghệ còn chưa phát triển thì việc làm giả, làm nhái một sản phẩm mất khá lâu. Tuy nhiên bây giờ để làm giả một sản phẩm quá đơn giản và nhanh chóng. Bởi vậy các giải pháp chống hàng giả đưa ra để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cũng rất nhiều và điển hình trong số đó là tem chống hàng giả QR code.

1. Vì sao đa số doanh nghiệp lại chọn giải pháp chống hàng giả qua tem

Ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp đau đầu về nạn hàng giả hàng nhái hoành hành, hàng giả hàng nhái làm mất niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty.

hang-gia-hang-nhai-ton-tai-o-cac-nganh-hangHàng giả hàng nhái tồn tại ở các ngành hàng

Tem chống giả ra đời như chiếc neo cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp, chiếc tem nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều thông tin mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Tem chống giả còn mang lợi ích như tem bảo hành cam kết mang đúng giá trị và thương hiệu mà nó được dán lên sản phẩm.

2.Sử dụng tem chống giả của đơn vị nào để đạt hiệu quả cao nhất

Vấn nạn hàng giả hàng nhái làm doanh nghiệp đau đầu, người tiêu dùng nhức nhối. Hiểu được khó khăn mà đôi bên phải trải qua, cũng như mong muốn được chống hàng giả, iCheck cho ra đời tem điện tử chống giả - giải pháp chống hàng giả tối ưu thay thế những chiếc tem truyền thống công nghệ cũ. Áp dụng công nghệ mang tính đột phá, tem chống giả iCheck vừa có khả năng chống hàng hàng lại vừa chống tem giả là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tem-chong-gia-icheck-lua-chon-tin-cay-cua-doanh-nghiepTem chống giả iCheck lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp

Ưu điểm vượt trội lớn của tem đó là tem được dán lên sản phẩm là duy nhất, mỗi con tem chứa một mã riêng biệt liên kết với thông tin trên hệ thống nội bộ, khi quét mã QR vượt qua số lần quy định thì ngay tức khắc màn hình quét tem sẽ có cảnh báo hàng giả. Điều này cho thấy việc đảm bảo tính chính xác của sản phẩm người tiêu dùng có thể yên tâm 100%. Có được niềm tin của khách hàng cũng chính là có thêm doanh thu cho doanh nghiệp, quản lý sản phẩm nhận được sự đánh giá của người tiêu dùng từ đó doanh nghiệp có những chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Xem thêm: Doanh nghiệp và người tiêu dùng cần hành động để ngăn chặn hàng giả tràn lan

Nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có thắc mắc về dịch vụ tem chống giả iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/để được tư vấn chi tiết.  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1