Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp đã được nâng cao rất nhiều khi áp dụng mã vạch cho sản phẩm. Doanh nghiệp có được vô số lợi ích khi đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. 

Việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm giúp cho doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin sản phẩm giúp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn khi truy xuất thông tin sản phẩm. 

Quyền lợi mà người tiêu dùng nhận được qua mã số mã vạch sản phẩm 

Hiện nay, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đời sống đều ứng dụng mã số mã vạch khiến cuộc sống được nâng tầm chất lượng, con người được trải nghiệm những công nghệ hiện đại.Tất cả các doanh nghiệp có sản phẩm bán lẻ, từ những công ty bắt đầu thành lập cho đến các công ty đã hoạt động được một thời gian đều đánh giá vai trò của mã vạch là yếu tố then chốt đưa đến sự thành công của cả một tập thể. Mọi hoạt động trước kia cần khá nhiều nhân lực và vật lực như quản lý hàng hóa, thu thập thông tin tự động trong cả chuỗi cung ứng, lưu giữ dữ liệu trong nhiều năm, kiểm tra số hàng xuất nhập khẩu...giờ đã không còn lo lắng khi có mã vạch.

ma-so-ma-vach-rat-quan-trong-trong-buon-ban-trao-doi-hang-hoa-hien-nayMã số mã vạch có tầm quan trọng rất lớn 

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Họ không còn mua hàng trong tình trạng mập mờ thông tin, chỉ biết mua và sử dụng mà đã biết cách tận dụng quyền lợi của chính mình bằng việc luôn kiểm tra xuất xứ sản phẩm khi mua hàng.

Chuyện người dân đang thiếu niềm tin vào chất lượng sản phẩm đã diễn ra từ lâu nhưng khi được minh bạch thông tin từ nhà sản xuất thì họ cũng thay đổi suy nghĩ tiêu cực một phần nào. Người tiêu dùng nên tự trang bị cho mình ứng dụng quét mã vạch trên smartphone để có thể dễ dàng quét mã vạch sản phẩm. 

Khi quét mã vạch sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận được nhiều thông tin để đối chiếu và hạn chế được việc mua phải hàng giả hàng nhái. 

Địa chỉ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm 

Ma-so-ma-vach-san-pham

Mã số mã vạch sản phẩm mã hóa thông tin giúp người tiêu dùng dễ dàng tra cứu 

Công ty cổ phần iCheck là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng hợp tác. ICheck với kinh nghiệm trong ngành mã số mã vạch sản phẩm, iCheck đã khẳng định được vị trí trên thị trường. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. 

Khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ mã số mã vạch sản phẩm của iCheck, doanh nghiệp sẽ được hưởng vô số ưu đãi đặc biệt: 

- Tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký mã và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.

- Phục vụ bán hàng tự động nếu các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị bán lẻ.

- Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.

- Phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì.

- Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm.

- Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng

- iCheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như: Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Xem thêm: Đăng ký mã vạch ở đâu uy tín chất lượng? 

Mọi thắc mắc về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được biết thêm chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1