Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã số mã vạch không có lẽ không còn xa lạ với bất kì ai nữa.Và việc sử dụng một sản phẩm có đăng ký mã vạch khiến người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn.

Thị trường vàng đang có nhiều biến động và những kẻ muốn trục lợi cũng nhân cơ hội ấy để chà trộn hàng giả,hàng kém chất lượng đánh lừa người mua.Sử dụng mã vạch sản phẩm đã dem lại không ít lợi ích với khách hàng và cả doanh nghiệp.

1.Người mua vàng  đang bị móc túi ,bị lừa đảo?

Vàng kém chất lượng hiện khá phổ biến trên thị trường và điều này vô hình chung đặt người dân vào một “canh bạc” mua – bán với các doanh nghiệp kinh doanh vàng.

Việc mập mờ thông tin của các cửa hàng vàng trang sức khiến nhiều người tiêu dùng e ngại,mặc dù đang vào mùa mua sắm nhưng thị trường này cũng trở nên ế ẩm.Theo quy định tại thông tư 22 (có hiệu lực từ ngày 1-6-2014), các tiệm vàng phải công bố rõ trọng lượng, mã ký hiệu, hàm lượng vàng từng sản phẩm để người tiêu dùng được biết. Thế nhưng các tiệm vàng cũng có nhiều “chiêu” để đối phó. Vàng không được kiểm định chất lượng trước khi bán hay cơ sở buôn bán không công bố đúng tuổi vàng,vàng được pha nhiều tạp chất,có in nhãn nhưng kí hiệu lập lờ, bán giá rẻ...tất cả đều là những chiêu trò mang tính chất "treo đầu dê bán thịt chó" nhằm móc túi người tiêu dùng.

Mất tin tưởng của người dùng nhiều doanh nghiệp làm ăn uy tín cũng bị vạ lây.

2.Cách đăng kí mã số mã vạch của icheck

dang-ky-ma-vach-cho-san-pham-rat-can-thiet

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm rất cần thiết

Đăng ký mã vạch không phải là thủ tục bắt buộc.Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp đã đều đăng ký sau khi nhận thấy được rất nhiều lợi ích của mã vạch mang lại.Mã vạch được tối ưu hóa các thông tin chỉ cần người dùng quét mã vạch thông qua ứng dụng icheck trên điện thoại mọi thông tin nguồn gốc xuất xứ,nhà sản xuất, địa chỉ,chất lượng hàng hóa ,…sẽ được hiển thị.Để đăng ký mã số mã vạch doanh nghiệp cần:

Hồ sơ:

- Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, giám đốc kí tên, đóng dấu

- Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập”

- Bảng đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu.

Sau khi icheck nhận và kiểm tra lại hồ sơ sẽ :

- Đại diện doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đăng ký mã vạch

- Sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết, iCheck tiến hành soạn hồ sơ đăng ký mã vạch cho khách hàng.

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

- Nhận Giấy chứng nhận mã số mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và trao lại cho khách hàng

Thời gian nhận mã

- 1 ngày cấp mã số tạm thời

- 30 ngày sau cấp Giấy chứng nhận mã số mã vạch

Xem thêm:Các cách check mã vạch sản phẩm đơn giản

Chúng tôi - công ty cổ phần iCheck sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác với chuyên môn vững chắc, thái độ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh với mong muốn cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ với iCheck ngay bây giờ để được tư vấn qua website: https://icheck.com.vn hoặc gọi điện đến hotline: 090.219.5488 để tìm hiểu cụ thể hơn.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1