Đăng ký thành công

Mã số mã vạch nền tảng cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Thứ Năm, 02/01/2020, 14:30 10 Views

Mã số mã vạch đang được phủ sóng khá rộng tại thị trường thương phẩm Việt Nam, là giải pháp đắc lực giúp các tổ chức doanh nghiệp quản lý, phân loại mẫu mã từng sản phẩm. Đồng thời chúng cũng là chìa khóa giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ sản phẩm một cách đơn giản và hiệu quả.

1. Xu hướng sử dụng mã số mã vạch tại Việt Nam hiện nay

Xuất phát từ nhu cầu thực tế sản xuất, kinh doanh thương mại trong và ngoài nước, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng tham gia tổ chức mã số mã vạch năm 1995. Thời gian đầu, chúng chỉ phục vụ cho hàng xuất nhập khẩu và chỉ có khoảng 40 doanh nghiệp sử dụng. Nhưng hiện nay con số doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch đã lên tới hàng nghìn, theo đó có hàng vạn mặt hàng mang mã số 893 của quốc gia Việt Nam đang lưu thông trên thị trường.

2.Lợi ích khi đăng ký mã số mã vạch

Việc quan lý hàng hóa trước khi có mã số mã vạch khá thủ công và vất vả. Tại các đại lý nhỏ, chủ đại lý có thể tính và cộng các mặt hàng bán ra, tuy nhiên, tại các đại lý vừa, lớn và các siêu thị, việc cộng giá và quản lý quá nhiều trở thành không thế và vì vậy bắt buộc các đại lý phải sử dụng đến công cụ mã số mã vạch. Lợi ích từ khi MSMV xuất hiện phải kể đến như Tăng hiệu suất công việc, thu thập và cung cấp thông tin nhanh, tính chính xác cao. Trong dịch vụ trao đổi thông tin điện tử, mã số mã vạch là ngôn ngữ quốc tế để soạn thảo các gói tin (messages) về đơn hàng, vận chuyển, thanh toán, nghiên cứu thị trường, đối tác, khiếu nại… Đây là điều kiện không thể thiếu được và là một thách thức với các bên tham gia vào thương mại điện tử toàn cầu.

3. Ưu điểm khi đăng ký MSMV tại iCheck

Với mỗi doanh nghiệp khi đến đăng ký dịch vụ MSMV tại iCheck sẽ được tu vấn những gọi dịch vụ phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp. Ngoài ra về mặt pháp lý iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp, đảm bảo chi phí hợp lý.

Dich-vu-dang-ky-ma-so-ma-vach-cua-iCheck-giup-doanh-nghiep-don-gian-hon-trong-viec-dang-ky-cho-san-phamDịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck giúp doanh nghiệp đơn giản hơn trong việc đăng ký cho sản phẩm

Là đối tác của iCheck doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản để có thể đăng, chỉnh sửa, quản lý thông tin về sản phẩm của mình. Doanh nghiệp được xác thực cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ gia tăng lòng tin vào mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp từ đó tăng sự uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Ngược lại, khi doanh nghiệp chưa được xác thực sẽ rất dễ bị rơi vào trường hợp bị nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm.Vì thế để tránh được hiểu lầm tai hại rằng sản phẩm quét ra quá ít thông tin là sản phẩm giả, chưa được xác thực thì các doanh nghiệp hãy liên kết với iCheck để tạo ra một mạng xã hội tiêu dùng đầy đủ và chất lượng.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng gửi đến địa chỉ hotline 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website:https://icheck.com.vn/ để nhận được sự tư vấn. Xin cảm ơn!

Bình luận của bạn