Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Truy xuất nguồn gốc qua app trên điện thoại thông minh hiện đang được nhiều người tiêu dùng áp dụng bởi tính đúng đắn.

Bưởi Diễn từ lâu đã nổi tiếng là loại quả thơm ngon và rất được ưa chuộng đặc biệt là trong dịp tết. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bưởi gắn mác bưởi Diễn bày bán đánh lừa người tiêu dùng. Vậy nên, để mua được những quả bưởi ngon, đúng thương hiệu ngoài việc nhận dạng thì người dùng ngày nay còn được trợ giúp bởi tem truy xuất nguồn gốc gắn trên sản phẩm.

Cách chọn bưởi Diễn                                                                       

Hình dáng, màu sắc

Bưởi diễn thường là những quả tròn, vỏ nhẵn chứ không sần sùi như những loại bưởi khác. Khi chín nhiều quả bưởi thường vẫn có màu xanh còn bưởi Diễn có màu vàng sậm hoặc đỏ vàng. Quả có kích thước nhỏ nhưng cầm rất chắc tay thường có trọng lượng từ 0,8 - 1kg.

Mùi thơm

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra mùi thơm của bưởi Diễn trong một “rừng” bưởi bởi chúng không thể lẫn lộn với bất cứ loại bưởi nào khác. Chỉ cần để 2 -3 quả bưởi Diễn trong phòng qua đêm bạn sẽ thấy thơm nức mùi bưởi vào hôm sau, rất dễ chịu.

Tuổi cây

Những quả bưởi lâu năm thường thơm ngon và ngọt hơn so với bưởi từ cây mới, vì thế nếu có cơ hội chọn bưởi tận vườn bạn nên tìm những gốc cây to và già cỗi, như vậy bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những quả bưởi thơm ngon nhất.

Điều khác biệt tiếp theo ở bưởi Diễn đó là thời gian bảo quản càng lâu thì chúng càng xuống nước, thu đường và thơm ngon chuẩn vị hơn.

Hương vị

Nếu như bưởi thông thường khi hái xuống để bao lâu cũng vẫn còn vị he và đắng ở đầu lưỡi khi ăn xong thì bưởi Diễn lại có mùi vị rất thơm ngon, không hề có vị he.

Đặc biệt, khi lột vỏ bạn sẽ không phải mất thời gian vì vỏ bưởi Diễn rất dễ lột, sau khi bóc tay khô ráo, sạch sẽ chứ không bị bẩn do những tia nước bắn ra từ vỏ hay múi bưởi.

Ứng dụng truy xuất nguồn gốc - Lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Với các tính năng vượt trội từ tem truy xuất nguồn gốc QR code như cung cấp dữ liệu một cách nhanh chóng và rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về đường đi của sản phẩm người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc qua ứng dụng iCheck Scanner trên điện thoại thông minh.

Sau khi check mã, hệ thống iCheck sẽ tự động gửi thông tin về nguồn gốc của sản phẩm cho người dùng. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 - 3 giây. Ngoài thông tin về nơi sản xuất, nhà sản xuất, nơi phân phối, cách chăm sóc, dư lượng thuốc trừ sâu...người tiêu dùng còn được tương tác trực tiếp với nhà sản xuất bằng cách đóng góp ý kiến của mình về sản phẩm qua tính năng bình luận trên app iCheck đồng thời đọc được review của người dùng trước để xem có nên mua hàng hay không.

truy-xuat-nguon-goc-qua-app-iCheck-scannerTruy xuất nguồn gốc qua app iCheck scanner

Như vậy bằng cách đơn giản nhất là sử dụng app iCheck Scanner bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm không chỉ riêng với bưởi Diễn mà nhiều loại hàng hóa khác. Dịp cận tết này, khách hàng không có nhiều thời gian đi mua sắm cũng có thể thông qua tính năng Scan & Buy ngay tại app, khi đó iCheck sẽ chỉ dẫn khách hàng đến địa điểm mua hàng chính hãng gần nơi mình sinh sống.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến tem truy xuất nguồn gốc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập qua website: https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"