Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mascara giả chứa chất gây ung thư và dễ làm hỏng mắt khiến cho phái đẹp hoang mang. Đẹp thì cũng rất cần nhưng an toàn vẫn là điều quan trọng chị em nhé!

Mỹ phẩm ngoại nhập với đa dạng các chủng loại đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng các nhãn hàng càng có uy tín và chất lượng càng bị làm nhái. Nhu cầu sử dụng mascara tăng lên khiến cho mặt hàng này cũng bị làm giả.

1. Mascara giá rẻ rình rập nhiều nguy hiểm

Tại các chợ lớn, những cửa hàng nhỏ lẻ không khó để mua được những cây mascara thương hiệu như Maybellin, innisfree với giá siêu rẻ. Hàng giả thậm chí còn trà trộn trong những trung tâm lớn nếu chúng ta không để ý sẽ rất dễ mua phải.

Gia-ca-hay-tham-chi-ca-tem-nhan-cung-duoc-nguoi-ban-tu-dan-len-san-phamGiá cả hay thậm chí cả tem nhãn cũng đưuọc người bán tự dán lên sản phẩm

Việc đánh giá thấp sự nguy hiểm của mascara giả đã gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hàng giả gây ra nhiều những hệ hụy, những rủi ro về nhiễm trùng mắt, viêm màng kết sưng mi mắt hoặc rụng lông mi vì các thành phần độc hại và không an toàn trong các công thức từ mascara giả có thể làm hỏng đôi mắt của bạn.

2. Kiểm tra thông tin trên cây mascara để phân biệt hàng thật hàng nhái

Kiểm tra mã code, mã vạch sản phẩm bằng điện thoại

Trên mỗi sản phẩm đều chứa một mã vạch tương ứng mà nhà sản xuất đã mã hóa thông tin qua đó. Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, sử dụng phần mềm check mã code sản phẩm. Tuy nhiên, với tình trạng làm nhái sản phẩm tinh vi như hiện nay, việc check mã code sản phẩm không còn là cách nhận biết hàng giả hàng thật chính xác nhất nữa. Nó chỉ mang tính tương đối, thêm một thao tác để tham khảo tính đúng đắn của sản phẩm.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm

Đây là cách mà được nhiều người để ý khi mua ở các cửa hàng, trung tâm. Chỉ cần qua sát kỹ một chút bạn có thể nhận ra sự khác biệt ngay trên vỏ mỹ phẩm. Bởi sản phẩm giả không chú ý kỹ đến những chi tiết nhỏ như chữ viết, bố cục sắp xếp hay màu sắc vỏ ngoài.

Bao-bi-ben-ngoai-cung-la-mot-dau-hieu-de-nhan-dang-san-pham-that-gia.Bao bì bên ngoài cũng là một dấu hiệu để nhận dạng sản phẩm thật giả

Bạn chỉ cần quan sát một chút nếu là sản phẩm thật chữ sẽ rõ ràng không bị mờ nhòe, còn sản phẩm giả có thể font chữ sẽ bị thay đổi, bố cục lộn xộn, màu sắc thường đậm hoặc nhạt hơn sản phẩm chính hãng.

Phần đầu sản phẩm

Phần đầu sản phẩm sẽ có cùng màu sắc với cả cây mascara chứ không có chia làm 2 màu bất thường như hàng fake.

Quan-san-phan-dau-va-phan-day-cua-mascara-that-giaQuan sát phần đầu và phần đáy của mascara thật giả

Nhìn phần đáy hàng thật có ký hiệu lô gồm số rồi đến chữ. Còn hàng fake thường là một seri gồm một dãy số.

Lông chải và độ kết dính

Đầu cọ được thiết kế khá gọn, không bị vón cục.

Xem thêm: Nhận biết nước tẩy trang Garnier chính hãng đảm bảo an toàn cho làn da bạn

Vấn nạn hàng giả hàng nhái tinh vi và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người tiêu dùng đặc biệt là chị em phụ nữ. Vì thế hãy trở thanh nghười tiêu dùng thông minh, chuẩn bị cho mình kinh nghiệm, kiến thức để đối phó hàng giả hàng nhái nhé! Bên cạnh đó, doanh nghiệp muốn tìm hiểu chi tiết về mã vạch sản phẩm xin liên hệ đến hotline: 090-1295488 hoặc truy cập qua website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1