Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Nguy cơ mắc ung thư vú ngày càng cao,một trong các nguyên nhân bệnh là từ những chiếc áo ngực không được truy xuất nguồn gốc.

Áo ngực không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của cơ thể mà nó còn làm phái đẹp tự tin.Nhưng  sử dụng các loại áo ngực kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật trong đó có bệnh ung thư vú.Giải pháp cho vấn đề này là tìm những sản phẩm có chứa tem truy xuất nguồn gốc

1.Báo động hiểm họa áo ngực có chứa chất gây ung thư

Dạo qua thị trường đồ lót có thể dễ dàng bắt gặp thấy cảnh nội y được bán tràn lan từ vỉa hè đến các cửa hàng sang trọng.Điều đáng nói, ngay cả các nhãn hiệu uy tín cũng bị đem ra làm giả và chỉ có người tiêu dùng chịu thiệt khi "đánh đu" sức khỏe của mình với những loại quần áo lót kém chất lượng,không nguồn gốc rõ ràng.

Ao-nguc-khong-nguon-goc-bay-ban-tran-lan

Áo ngực không nguồn gốc bày bán tràn lan

Mới đây một cơ quan chuyên sản xuất áo ngực Trung Quốc đã tiết lộ thông tin  trong các sản phẩm cung cấp cho thị trường các nước có chứa một lượng dầu khoáng nhất định.Trước đó, chi cục quản lý thị trường ngoài Hà Nội đã thu giữ loạt lô hàng áo ngực không có nguồn gốc.Áo lót không rõ nguồn gốc có dung dịch, thuốc lạ,... khiến dư luận hoang mang.Qua phân tích của Viện hóa học,một số mẫu áo thu được bên trong có chứa các hạt nhựa dù không ảnh hưởng đến sức khỏe,tuy nhiên một dung dịch thứ hai được phát hiện là dầu khoáng và tạp chất,chất này có nguy cơ gây ung thư đối với con người.

Hiem-hoa-ung-thu-tu-ao-nguc-Trung-Quoc

Hiểm họa ung thư từ áo ngực Trung Quốc

Mặt khác,với một mức giá cực rẻ thì không thể khẳng định được rằng nguồn nguyên liệu để sản xuất ra một chiếc áo ngực là tốt.Tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, người tiêu dùng cần cảnh giác và thận trọng trong việc chọn.

2.Tem truy xuất nguồn gốc sự tin tưởng cho người tiêu dùng

Băn khoăn trước tình trạng áo lót chất lượng kém gây nguy cơ ung thư,để người dùng tin tưởng rằng mình đang sử dụng một sản phẩm an toàn,một số doanh nghiệp có quyết định dán,in tem truy xuất nguồn gốc để sản phẩm được minh bạch về mọi thứ khiến người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm tạo uy tín cho nhà sản xuất.

icheck-ho-tro-nguoi-dung-truy-xuat-nguon-gocIcheck hỗ trợ người dùng truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc được dán lên sản phẩm cho phép người dùng truy quét được toàn bộ quá trình từ nguồn gốc chất liệu,sản xuất,phân phối,..Hiện nay,ở Việt Nam tem truy xuất nguồn gốc QR code của icheck được nhiều doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

Xem thêm: Hãy cảnh giác với mỹ phẩm giả lan tràn trên thị trường

Qua phần mềm icheck scanner người dùng dễ dàng check sản phẩm mình mua chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh để biết hàng thật hàng giả,biết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.Từ đó lựa chọn được đúng đắn hơn.Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline 090.219.5488 hoặc truy cập vào website: iCheck.com.vn để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1