Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực trạng sản xuất, kinh doanh rượu nhập khẩu giả, rượu ngoại giả ngày càng trở nên tinh vi và phức tạp.

Hiện nay, tình trạng rượu giả, rượu pha trà trộn vào thị trường rượu ngoại. Với những mánh khóe của kẻ làm rượu giả và sự độc hại của rượu đối với cơ thể khiến cho người tiêu dùng khá băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên để ngăn chặn tình trạng buôn bán, sản xuất rượu giả đang có xu hướng tăng ngoài những đặc điểm nhận biết cũ thì hiện tại trên chai rượu nhập ngoại có chứa tem chống hàng giả tích hợp là cách nhận biết rượu thật giả nhanh và chính xác nhất.

Chiêu trò"bình cũ, rượu giả"

Cách sản xuất rượu có vỏ và nắp chai thật nhưng bên trong pha chế giả thuộc dạng nguy hiểm những chất độc ấy từ từ ngấm vào gan, lục phủ ngũ tạng gây tổn thương nguy hại đến sức khỏe khôn cùng. Dưới đây là những kinh nghiệm phân biệt

Nhận biết dung dịch rượu

o-vao-moi-coc-ruou-vang-mot-chut-bankingsoda-de-nhan-biet

Cho vào mỗi cốc rượu vang một chút banking soda để nhận biết

Nếu thêm một chút banking soda vào rượu vang tự nhiên, nó sẽ thay đổi màu sắc nhờ phản ứng hóa học với nho. Rượu vang giả được làm từ phụ gia tổng hợp sẽ không thay đổi màu sắc.

Vỏ ngoài chai

Ruou-vang-that-khong-bao-gio-co-bao-bi-kem-chat-luongRượu vang thật không bao giờ có bao bì kem chất lượng

Một chai rượu vang thật không bao giờ có bao bì như hộp hay nhãn mác xấu và có chất lượng kém. Thông thường những chai rượu giả trên thị trường sử dụng vỏ và nắp chai được thu mua trái phép thế nhưng bao bì cũ sẽ có những vết rạn ở nắp, kể cả đóng lại nắp bằng máy thì những vết rạn này vẫn không thể biến mất.

Kiểm tra bọt khí trong chai

Lật ngược chai rượu nếu là rượu thật, bọt khí sẽ rất mịn và đều, di chuyển chậm không theo phương thẳng đứng, những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai. Trong khi đó, nếu là rượu giả bọt khí sẽ to hơn và có xu hướng nổi lên với tốc độ nhanh hơn. Nếu được làm từ cồn công nghiệp bọt khí sẽ bám vào thành chai.

Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả hiện nay áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nổi bật là công nghệ chống giả kép chống hàng giả và chống tem giả đây là giả pháp tối ưu nhất để ngăn chặn hàng giả.

Tem-chong-gia-tich-hop-nhieu-uu-diem-de-dang-phat-hien-hang-giaTem chống giả tích hợp nhiều ưu điểm dễ dàng phát hiện hàng giả

Tem chống giả rượu vang QR code được dán lên sản phẩm là duy nhất và được giải hạn số lần quét mã, với tính năng này hàng giả hàng nhái đều bị vô hiệu hóa mặc dù các doanh nghiệp bất chính có làm giả tem với số lượng lớn. 

Xem thêm: 

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình không mua phải hàng giả hàng nhái đừng quên quét mã qr code hoặc soạn tin nhắn kiểm tra hàng thật giả ngay sau khi mua. Mọi thông tin chi tiết hay có bất cứ thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 090-129-5488 hoặc tủy cập trực tiếp đến website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1