Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trà giảm cân được chiết xuất từ tự nhiên mang lại hiệu quả tuyệt vời nhưng đồng thời cũng khiến cho sản phẩm dễ bị làm giả, làm nhái để trục lợi.

Trà giảm cân Golean Detox đang là sản phẩm được chị em săn lùng khá nhiều trên thị trường. Để có quyết định đúng đắn về sản phẩm trước khi mua hàng bạn nên quét mã vạch sản phẩm để nắm rõ các thông tin.

1. Cơn sốt trà giảm cân Golean Detox                                                                  

Thị trường trà giảm cân chưa bao giờ nhộn nhịp đến thế, đặc biệt khi sự xuất hiện của trà giảm cân Golean Detox với chiết xuất từ thiên nhiên lại càng khiến chị em bị hấp dẫn hơn, yên tâm về chất lượng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.

Tra-giam-can-golean-duoc-nhieu-chi-em-su-dungTrà giảm cân golean được nhiều chị em sử dụng

Trà giảm cân Golean Detox được lấy mẫu và kiểm nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur TPHCM, là loại trà nằm trong top 10 sản phẩm – Thương hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng 2017. Golean Detox có bằng chứng nhận nhượng quyền độc quyền “Franchisee Authorization Certificate” từ Golean Detox Malaysia, và hơn cả như thế là sản phẩm đã được đăng ký tem truy xuất thông tin sản phẩm nhằm hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra rõ ràng xuất xứ sản phẩm. Chính vì những thông tin rõ ràng nên sản phẩm nhanh chóng trở thành cơn sốt được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

2. Kiểm tra thông tin trà Golean Detox chính hãng

Khách hàng khi muốn tìm hiểu về trà Golean Detox có thể kiểm tra nhanh xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa bằng cách truy xuất thông tin mã vạch sản phẩm. Bất kỳ một sản phẩm nào khi ra thị trường cũng đều cần có mã số mã vạch để doanh nghiệp kiểm soát, quản lý thông tin. Nếu một sản phẩm không có mã vạch rất có thể đó là hàng giả hàng nhái. Với trà giảm cân Golean Detox mã vạch nằm dưới đáy hộp và người dùng chỉ cần tải app iCheck Scanner để kiểm tra. Khi đã tìm được khu vực có mã vạch trên sản phẩm hãy đưa camera của app về phía đó, ngay lập tức kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm sẽ được trả về.

Kiem-tra-thong-tin-tra-bang-ung-dung-iCheckKiểm tra thông tin trà bằng ứng dụng iCheck

Tuy nhiên, vì doanh nghiệp Golean Detox mới chỉ có mã vạch mà chưa đăng ký gói thông tin thương phẩm tại iCheck nên thông tin hiện ra còn hơi sơ sài, chỉ là những thông tin mà iCheck lấy từ nguồn dữ liệu của tổ chức mã vạch GS1, nếu doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ của iCheck, thì thông tin hiển thị đầy đủ bao gồm: Tên đầy đủ của sản phẩm, giá cả niêm yết, tên công ty / thương hiệu, Review của khách hàng về sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Vì thế để tránh gây hiểu lầm tai hại khi quét mã vạch sản phẩm lại không có thông tin hay thông tin chưa được xác thực thì các doanh nghiệp có thể liên hệ với iCheck để tạo ra một mạng xã hội truy xuất thông tin sản phẩm mà ở đó, khách hàng sau khi quét mã vạch sẽ có đầy đủ thông tin và chất lượng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ truy xuất thông tin khi doanh nghiệp đã có mã mà ngay cả những doanh nghiệp chưa có mã, ngại thủ tục đăng ký mã phức tạp tại GS1 có thể trực tiếp đăng ký mã vạch iCheck. Doanh nghiệp có thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập qua website:https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1