Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mừng xuân Canh Tý 2020, Công ty cổ phần iCheck tổ chức chương trình tri ân với hàng nghìn quà tặng ý nghĩa dành tặng cho người dùng iCheck Scanner. 

Mừng xuân Canh Tý, iCheck thực hiện chiến dịch tri ân khách hàng “Mừng năm tý - Nhận phú quý”. Các bạn hãy cùng iCheck rước lộc về nhà chung vui đón xuân nha! Thay lời tri ân cho sự đóng góp của quý người dùng tin tưởng iCheck trong suốt một năm qua, chiến dịch dành tặng nhiều phần quà lì xì đầu xuân đặc biệt hấp dẫn, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được lì xì với tỷ lệ trúng là 100%.

Tết này cần gì đi đu đưa ở đâu, ngồi nhà kiếm lì xì từ iCheck lấy may mắn đầu năm nào! Với những chương trình hấp dẫn của iCheck, chắc chắn bạn sẽ nhận được lì xì đó nha, vào app iCheck thực hiện nhiệm vụ nhận lì xì ngay thôi!

Scan thật - Giật lì xì 

Tết này bạn đã quá tuổi nhận lì xì? Bạn không phải lo lắng nữa, đã có iCheck lo rồi nhé!

Choi-that-giat-li-xiChơi thật - Giật lì xì 

Với nhiệm vụ “Scan thật - Giật lì xì”, bạn chỉ cần scan 1 sản phẩm bất kì, giúp cộng đồng đón tết Canh Tý vui vẻ, an khang. Những sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng sẽ bị thổi bay, đổi lại nhiều phong bì lì xì với giá trị quà tặng vô cùng hấp dẫn. 

Nhiệm vụ này cực đơn giản, bạn chỉ cần tìm 1 sản phẩm có mã barcode, di chuyển tới phần quét mã và quét mã barcode sản phẩm. Sau đó bạn chỉ cần xé lì xì là được. 

Xác thực liên kết - Nhận lì xì Tết 

Liên kết tài khoản Facebook để bảo vệ tài khoản cá nhân của bạn. Bạn yên tâm, toàn bộ tài khoản của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc đua tranh hạng, trở thành người đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

Lì xì có giá trị càng cao thì số lượng chỉ có hạn, chính vì vậy may mắn chỉ dành cho những người dùng hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất. 

Các bước để thực hiện nhiệm vụ này đơn giản lắm: 

Bước 1: Vào trang cá nhân, lựa chọn phần cập nhật 

Bước 2: Lựa chọn liên kết với tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 3: Nhập cập nhật thông tin để hoàn tất. 

Cho số điện thoại - đổi lì xì 

Xác thực số điện thoại để bảo vệ tài khoản cá nhân của bạn khi sử dụng iCheck scanner. Với hệ thống bảo mật tuyệt đối của iCheck, chắc chắn số điện thoại của bạn luôn được bảo vệ. Lì xì có hạn nhanh nhanh thực hiện nhiệm vụ nào!

Review chất - Cất tiền ngày 

li-xi-tet-hot-tai-locLì xì tết, hốt tài lộc 

Hoàn thành xong nhiệm vụ này là bạn có thể rủng rỉnh, yên tâm ăn tết thật ngon. Đừng lo sợ tết này không có bánh chưng nhân thịt, chỉ cần viết sương sương vài dòng là lì xì đầy túi luôn!

Những review có tâm sẽ giúp cộng đồng đẩy lùi hàng kém chất lượng, tìm được sản phẩm tốt, phù hợp nhất. Với nhiệm vụ này, bạn chỉ cần scan bất kỳ sản phẩm có mã vạch để review trực tiếp. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, bạn có thể vào mall để review sản phẩm mình mong muốn. Nhiệm vụ được tính là hoàn thành khi bạn review thật có tâm nha!

Các chương trình giật lì xì của iCheck được kéo dài hết ngày 28/01/2020 (tức mùng 4 Tết), bạn vào ngay app iCheck thực hiện các chương trình nhiệm vụ của iCheck để nhận lì xì nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"