Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sự tin dùng của phụ nữ chính là bằng chứng cho chất lượng mỹ phẩm innisfree trên thị trường.

Dạo gần đây, tình trạng hàng nhái, hàng giả mỹ phẩm Innisfree đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp cũng như. Để mua được sản phẩm chính hãng các tín đồ của innisfree kiểm tra thông tin bằng cách check mã vạch sản phẩm nhé.

Tình trạng làm nhái sản phẩm khó phân biệt

Nhiều người đã phải giật mình ngã ngửa vì hóa ra những sản phẩm trước đây mua tại những cửa hàng mang tên innisfree chưa chắc đã là chính hãng. Các sản phẩm làm nhái khá công phu và khó nhận biết từ vỏ bao bì đến ruột bên trong. Điểm qua một số cách nhận biết sản phẩm innisfree thật/giả

Hạn sử dụng được in dập nổi trên mép tuýp sữa rửa mặt còn hàng fake thì không. Biểu tượng tái sử dụng (LDPE) của hàng chính hãng luôn nằm ở vị trí cuối cùng của sản phẩm.

Cach-phan-biet-sua-rua-mat-tra-xanh-giaCách phân biệt sữa rửa mặt trà xanh giả

Hình thức bên ngoài của sản phẩm: Dù được làm giả đến đâu thì hàng giả vẫn có những điểm khác như kem chống nắng innisfree hàng giả có màu vỏ hộp không đều, hình ảnh in mờ nhạt, hình bông hoa hướng dương cũng có màu nhạt hơn.

Nhan-biet-kem-chong-nang-gia-qua-vo-bao-biNhận biết kem chống nắng giả qua vỏ bao bì

Cushion của Innisfree là sản phẩm khiến chị em phải hoang mang nhiều nhất. Chỉ có thể nhìn nhận qua màu sắc ruột phấn, bông phấn bên trong. Màu phấn đậm, không bị rít khi đánh, bông phấn mềm.

Phân biệt bằng mã code của phần mềm điện thoại

Mặc dù có khá nhiều người sử dụng phần mềm điện thoại để check mã code nhưng với thủ đoạn tinh vi của những nhà sản xuất hàng nhái thì sự thật những con số như thế vẫn có thể bị làm giả như thường lệ. Bởi bạn không thể biết chắc điều gì ngay khi cả mẫu mã bên ngoài, khối lượng, thể tích đều được sao chép y như hệt, đúng không?

Check-code-my-pham-phan-biet-that-giaCheck code mỹ phẩm phân biệt thật giả

Do đó, nếu bạn thật sự vẫn muốn kiểm chứng bằng mã code thì phần mềm check mã vạch vẫn là một lựa chọn không tồi. Bởi lẽ khi check mã vạch sản phẩm nhiều thông số bị làm sai lệch sẽ dẫn đến cảnh báo cho người dùng, vì thế đây vẫn là cách nhận biết sản phẩm chính hãng tối ưu nhất.

Xem thêm: 5 cách nhận biết mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng

Nếu có câu hỏi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0901295488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
  • T
    Minh Tran
    Các bạn vào web chính của hãng ở https://myphaminnisfree.com/ mua thì sẽ không sợ dính đồ fake đâu. Mình mua trên đó 2 năm nay xài chưa gặp bất kì vấn đề gì. Nếu có hư hại gì thì phản hồi lên tổng đài họ xử lí.
    Trả lời 7 tháng trước thích (1)
1 10 1
int(1) string(8) "/static/"