Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Ngày nay, thực phẩm bẩn, hàng giả hàng nhái biết cách ẩn mình vào hình thức bắt mắt, mẫu mã đẹp, nhưng khả năng gây bệnh lại rất cao. Tuy nhiên, không khó để bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh khi nắm chắc trong tay bảo bối ứng dụng truy xuất nguồn gốc.

Không quá phụ thuộc vào lời quảng cáo

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều muốn có lượng khách hàng nhất định vì thế những lời quảng cáo về sản phẩm, làm truyền thông chắc chắn sẽ xảy ra.

Nguoi-tieu-dung-nen-can-trong-truoc-nhung-loi-quang-caoNgười tiêu dùng nên cẩn trọng trước những lời quảng cáo

Hãy là những người tiêu dùng thông thái dành sự quan tâm của mình tới thông tin trực tiếp trên sản phẩm, những giấy tờ đã được kiểm chứng, hướng dẫn sử dụng hơn là tin hoàn toàn vào những lời quảng cáo có cánh mà nhiều khi chúng ta không biết chất lượng có thực sự như lời quảng cáo không? Hay thậm chí đôi khi nhận sản phẩm nhưng chúng ta lại bị vỡ mộng vì chất lượng không như mong muốn.

Tuyệt đối không ham hàng giá rẻ

Giá cả thường đi kèm với chất lượng sản phẩm. Những lời mời chào "đại hạ giá" sẽ khiến chúng ta dễ mắc sai lầm trong mua sắm. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm đó.

Luôn trang bị bên mình một ứng dụng thông minh để có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bất kỳ

Thời đại công nghệ phát triển nhanh, mạnh mẽ, con người cũng theo guồng quay đó mà vội vã cả trong đời sống và công việc. Vậy thì thử hỏi với 5 giây bạn có thể làm được những gì? Rõ ràng số thời gian ấy quá ngắn để nếu bạn là một người mua hàng có thể tìm tên nhà sản xuất chứ đừng nói đến kiểm tra được hết thông tin sản phẩm. Thế nhưng, trên thực tế lại có một ứng dụng thông minh có thể giúp bạn truy xuất nguồn gốc sản phẩm, cảnh báo hàng giả hàng nhái chưa cần tới 5s. Hiện nay, ứng dụng ấy đang giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, để người tiêu dùng có thể nắm bắt thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Với ứng dụng iCheck Scanner & Shopping khách hàng có thể:

- Kiểm tra được những thông tin cơ bản của sản phẩm từ thành phần, giá cả, chất lượng, nơi sản xuất...

- Được tham khảo các ý kiến của những người tiêu dùng trước.

- Được đóng góp ý kiến về sản phẩm thông qua tính năng bình luận trên app.

Tham khảo ý kiến đánh giá của người mua hàng trước đó

Công nghệ phát triển kéo theo vô vàn điều mới và việc con người có thể xem được những đánh giá của người khác về sản phẩm mình định mua cũng không ngoại trừ.

Cach-mua-hang-thong-minh-cua-nguoi-tieu-dung-do-la-tham-khao-y-kien-danh-gia-cua-nguoi-dung-truocCách mua hàng thông minh của người tiêu dùng đó là tham khảo ý kiến đánh giá của người dùng trước.

Tham khảo ý kiến của người khác qua đánh giá đã được sử dụng là cách thông minh để mua hàng, đặc biệt là mua sắm online. Đặc biệt qua ứng dụng check mã code sản phẩm cũng có thể nhìn thấy những bình luận của người tiêu dùng trước đó để tránh mua phải hàng kém chất lượng, đến gần hơn với hàng chính hãng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1