Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả cho rượu được xem là một hình thức nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể dựa vào đó để check sản phẩm cũng như nhận biết được uy tín thương hiệu của loại rượu mình muốn mua.

Nhu cầu sử dụng tăng cao đặc biệt trong giai đoạn cận Tết khiến cho rượu trở thành "miếng mồi béo bở" bị làm giả, làm nhái đánh cắp thương hiệu nhằm trục lợi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp sản xuất và sức khỏe người dùng. Để khắc phục tình trạng này, ngoài sự vào cuộc mạnh tay hơn của cơ quan chức năng, nâng cao ý thức người tiêu dùng, các doanh nghiệp rượu uy tín cần sử dụng một loại tem điện tử chống giả cho rượu đặc biệt và không thể làm giả.

1. Rượu giả tràn lan chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo ước tính sản lượng rượu tiêu thụ ở nước ta khoảng 300 triệu lít/năm, nhu cầu tiêu thụ cao, rượu sản xuất công nghiệp và bán lẻ lại khó kiểm soát dẫn đến xuất hiện rượu giả rượu nhái tràn lan trên thị trường. Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Namcũng cho hay, sản phẩm rượu bị làm giả, làm nhái và không chịu sự quản lý của Nhà nước hiện nay chiếm tới 50% so với rượu thật. 

Thi-truong-ruou-gia-luon-la-mieng-moi-beo-bo-de-gian-thuong-nham-denThị trường rượu giả luôn là miếng mồi béo bở để gian thương nhắm đến

Việc dễ dàng làm ra những chai rượu giả lại xuất phát từ những nơi mà người ta công khai mua bán đủ loại vỏ chai hàng nghìn chiếc vỏ chai rượu ngoại trong một cửa hàng giá chỉ từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng một vỏ. Thậm chí vỏ chai nào còn nguyên tem nhãn giá có thể lên tới tiền triệu. Còn một số cửa hàng khác nhãn, nhút được người ta cắt, lột làm mới để bán. Và tất nhiên không chỉ có vỏ chai, để chứng minh đích thực đó là rượu ngoại phải có tem nhập khẩu, thứ vẫn được xem là lá bùa của những chai rượu. Trong khi đó, nhiều công ty in tem nhãn hiệu cũng chẳng ngần ngại đặt hàng để in ra những con tem. Khi các loại vỏ chai còn được mua đi bán dễ dàng hoạt động in tem nhãn cũng chưa được siết chặt thì bất kỳ ai cũng có thể sản xuất rượu giả và bất kỳ nhà hàng quán bar nào cũng có thể là những nơi tiêu thụ những chai rượu giả đó.

Chính vì lợi nhuận khổng lồ từ việc làm giả rượu mà nhiều cá nhân, tổ chức gian thương đã bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng cố tình sản xuất rượu giả gắn mác nhãn hiệu nổi tiếng để dánh lừa người tiêu dùng và qua mắt doanh nghiệp. Điều ấy đã làm cho nhiều doanh nghiệp nhập khẩu rượu ngoại hay doanh nghiệp sản xuất rượu chân chính dần mất thương hiệu, mất uy tín trong mắt người dùng.

2. Tem chống giả tối ưu bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Chất lượng của một chai rượu không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, nguyên liệu và kỹ thuật làm rượu mà còn phụ thuộc vào cách doanh nghiệp đó bảo vệ sản phẩm của mình như thế nào. Đứng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái báo động như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối rượu chất lượng đều lựa chọn cho mình những loại tem chống giả thông minh để in trên bao bì mỗi sản phẩm. Việc làm này vừa giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin của người tiêu dùng mà còn khẳng định được giá trị sản phẩm.

Cau-tao-tem-chong-gia-voi-nhieu-lop-bao-ve-vua-chong-hang-gia-vua-chong-lam-tem-giaCấu tạo tem chống giả với nhiều lớp bảo vệ chống hàng giả vừa chống làm tem giả

Bên cạnh lợi ích khẳng định giá trị sản phẩm, tem chống hàng giả cho rượu còn giúp doanh nghiệp sản xuất và phân phối rượu chân chính quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Đa số mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn một loại tem chống giả riêng để in trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần dựa vào loại tem chống giả qr code  là có thể nhận biết được ngay được đó là hãng rượu nào. Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ check mã code sản phẩm, chỉ sau 3s app iCheck Scanner sẽ trả về kết quả xác thực đó có thể là sản phẩm chính hãng hay cảnh báo hàng giả mạo để khách hàng có cơ sở cân nhắc trước khi mua.

Với những ưu điểm vượt trội và không thể làm giả, tem chống giả QR code luôn là công nghệ chống giả thông minh hàng đầu giúp các doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm và bảo vệ lợi ích khách hàng của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập theo đường link: https://icheck.com.vn/ để nhận được tư vấn cụ thể.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1