Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xung quanh người tiêu dùng đang bị bủa vây bởi hàng nhái hàng giả và người tiêu dùng còn phải hứng chịu những rủi ro tiềm ẩn bởi những mặt hàng ấy.

Giữa thị trường máy lọc nước lộn xộn như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước đảm bảo chất lượng lại không phải chuyện đơn giản. Nhận thấy điều này máy lọc nước Karofi đã vận dụng những biện pháp chống hàng giả hàng nhái để đưa thương hiệu của mình lớn mạnh hơn.

1. Tình trạng những chiếc mày lọc nước thương hiệu lớn được bày bán công khai

Các loại máy lọc nước mạo danh thương hiệu nổi tiếng được bày bán tràn lan hàng trôi nổi, kém chất lượng ngay tại địa bàn ngoại thành Hà Nội.

Đa số nguồn gốc của những thiết bị này đều không rõ ràng và theo báo cáo thì những máy lọc nước hàng lớn như Karofi chủ yếu từ Trung Quốc tràn sang theo đường nhập lậu và không được kiểm định chất lượng của sản phẩm.

Thi-truong-tran-lan-cac-loai-may-loc-nuoc-gia-khong-nguon-goc-xuat-xuThị trường tràn lan cấc loại máy lọc nước giả không nguồn gốc xuất xứ

Một chiếc máy lọc nước được bán tại thị trường Việt Nam với giá cực rẻ để thu hút người tiêu dùng. Vậy thiết bị có giá siêu rẻ đó có nguồn gốc từ đâu, hiệu quả lọc nước như thế nào, có hại như thế nào thì người tiêu dùng sẽ là người hứng chịu. Bởi thế mua một chiếc máy lọc nước đắt tiền như Karofi người dùng cũng nên trang bị cho mình những kiến thức để phân biết hàng thật giả. Đặc biệt quan sát tem chống giả trên mang RO của may lọc nước để truy xuất đưuọc nguồn gốc chính hãng.

Máy lọc nước trôi nổi không loại bỏ được những vi khuẩn gây hại này sẽ tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường.

2. Giải pháp chống giả doanh nghiệp nên lựa chọn hàng đầu

Nếu như trước đây các doanh nghiệp đều phải mất nhiều công sức, nhân lực cho việc chống hàng giả hàng nhái. Thì nay hiểu được nỗi lo của các nhà sản xuất, hiểu được tâm lý người tiêu dùng iCheck đưa ra ứng dụng biện pháp chống hàng giả hàng nhái trên nền tảng iCheck scanner, với giải pháp này, iCheck cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác qua thiết bị điện thoại thông minh. Giải pháp này ứng dụng quét mã QR code để check các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử.

Tren-cac-san-pham-chinh-hang-cua-may-loc-nuoc-co-su-dung-tem-chong-giaTrên các sản phẩm chính hãng của máy lọc nước có sử dụng tem chống giả

Với công nghệ chống giả dựa trên nền tảng mã QR code không trùng nhau, khi mà QR xác thực trên mỗi con tem chống giả dán lên từng sản phẩm là duy nhất và hoàn toàn khác biệt, việc làm giả những con tem QR code sẽ trở nên gân như là không thể vị chi phí, thời gian và công sức bỏ ra để làm giả mỗi con tem sẽ rất tốn kém.

Với giải pháp xác thực điện tử người tiêu dùng không cần có bất cứ hiểu biết về công cụ đặc biệt( đèn UV, tác động nhiệt, nước...), để tự kiểm tra chỉ cần cào mã xác thực, quét QR code, nhập mã xác thực và điện thoại sẽ nhanh chóng trả về kết quả.

Xem thêm: Siêu công nghệ ngăn chặn tình trạng bia rượu giả

Doanh nghiệp muốn tìm hiểu về tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website chính thức: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 090-129-5488 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1