Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm bẩn có thể gây ra mối đe dọa chết người. Quản lý an toàn thực phẩm là yêu cầu cấp bách của người dân.

Ở nhiều quốc gia truy xuất nguồn gốc thực phẩm rất phổ biến là bước cần thiết để cung ứng thực phẩm an toàn. Nhưng tại Việt Nam có đến 86% số lượng thịt tươi sống lại được người dân mua ở các chợ truyền thống chứ không phải đến từ các siêu thị hay cửa hàng để soi thịt bằng điện thoại. Và thực trạng thịt trôi nổi không nguồn gốc cần sớm được giải quyết.

1. Mối nguy hại từ thịt lợn bẩn

Thịt lợn là thực phẩm chủ yếu trong mỗi bữa ăn thế nhưng, gần  đây xuất hiện rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm có thể lây từ lợn sang người nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Thit-lon-khong-duoc-dam-bao-se-co-nguy-co-gay-benh-cho-con-nguoiThịt lợn không được đảm bảo sẽ có nguy cơ gây bệnh cho con người

Một số bệnh dịch như lây bệnh từ não lợn, sán lợn, hay dịch tả lợn Châu Phi khiến người tiêu dùng hoang mang trong sự lựa chọn. Và việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm là tất yếu và cần thiết. Sự hào hứng của người tiêu dùng về việc truy xuất nguồn gốc cũng có thể hiểu như một chiếc neo cho nỗi sợ hãi thực phẩm bẩn.

2. Truy xuất nguồn gốc iCheck giúp người dùng có cái nhìn an tâm hơn về sự lựa chọn

Áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc của iCheck tất cả các đối tác tham gia vào chuỗi cung ứng thịt heo có truy xuất nguồn gốc. Chỉ cần dùng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng truy xuất nguồn gốc miễn phí icheck là tham gia được ngay. Các thông tin về nông trại, thương nhân, thú y, cơ sở giết mổ,cơ sở bán lẻ,.. được tự động cập nhật vào hệ thống icheck để quản lý và theo dõi. Với ứng dụng icheck các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm tra thông tin về lô heo.

Quy-trinh-truy-xuat-nguon-goc-thit-heo-nghiem-ngatQuy trình truy xuất nguồn gốc thịt heo nghiêm ngặt

Ứng dụng icheck scanner miễn phí trên điện thoại người tiêu dùng soi tem và nhận được tất cả cấc thông tin: trang trại, thú ý, kiểm dịch viên, cơ sở giết mổ, chợ đầu mối, cơ sở bán lẻ, và cả thời gian xuất chuồng thời gian giết mổ,..cho phép người tiêu dùng tự kiểm tra tem truy xuất có thật hay không vì mỗi con tem là duy nhất được sản xuất bằng các kĩ thuật bảo mật tiên tiến tránh được giả mạo 100%.

Xem thêm: Cảnh giác với gà thải của Trung Quốc

Hãy kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc khi mua thịt heo vì sức khỏe của bạn và của gia đình bạn. Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập đường link: để nhận được sự hỗ trợ.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1