fbpx
Đăng ký thành công

Người dân Hà Nội phấn khởi nhận khẩu trang miễn phí từ chuỗi Hệ thống bán lẻ của Tập đoàn BRG

Thứ Bảy, 28/03/2020, 18:20 98 Views

Đứng trước đại dịch, Tập đoàn BRG đồng hành cùng người dân trên mọi phương diện.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Công ty bán lẻ BRG – đơn vị vận hành các chuỗi siêu thị HaproMart, Hapro Food, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart của Tập đoàn BRG đã chủ động đưa ra các chính sách bán hàng đồng hành cùng người tiêu dùng Thủ đô và chính quyền địa phương. Công ty BRG Retail cho biết, toàn bộ hệ thống các siêu thị và cửa hàng trong hệ thống bán lẻ của tập đoàn BRG luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với việc tăng từ 3 tới 5 lần lượng hàng dự trữ đối với các mặt hàng thiết yếu. Không những thế, chính sách hỗ trợ người dân như giao hàng miễn phí, khuyến mãi ưu đãi… cũng đã được xây dựng.

Hơn cả thể, nhằm góp phần chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước, ngày 17/3/2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tập đoàn BRG đã trao tặng ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch tại Lễ Phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19 do Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tổ chức, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ ban ngành.

BRG-diem-phat

Cũng nằm trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng, đẩy lùi đại dịch Covid-19, chuỗi hệ thống bán lẻ của Tập đoàn BRG đã tham gia vào dự án "1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng tránh đại dịch Covid-19" do Liz'N Health, iCheck và VNPAY phối hợp tổ chức, để trao tay người dân hàng nghìn chiếc khẩu trang kháng khuẩn miễn phí.

Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, 1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19 là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

phat-khau-trang-mien-phi

Để thuận tiện cho việc phát khẩu trang, người dân có thể đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.

Số khẩu trang miễn phí này đã được nhân viên của Tập đoàn BRG phát tại Siêu thị Seika Mart Lý Nam Đế (Số 1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Siêu thị Intimex Lạc Long Quân (174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Siêu thị Hapro Thành Công (C13 Thành Công).