Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tâm lý chủ quan cùng thói quen mua hàng rẻ của người tiêu dùng đã vô tình tiếp tay cho những mặt hàng nhái ngày càng có cơ hội lộng hành.

Tình trạng hàng giả hàng nhái quy mô khó lường thủ đoạn ngày càng tinh vi nhất là trong thời đại 4.0. Các doanh nghiệp với thương hiệu lớn trở thành tâm điểm bị lợi dụng danh tiếng. Có những doanh nghiệp họ đã không chịu ngồi im thỏa hiệp, họ vận dụng mọi biện pháp chống giả như thương hiệu khóa Việt Tiệp đã dán thêm tem xác thực điện tử cho sản phẩm để bảo vệ uy tín và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

1. Người tiêu dùng đang đẩy an ninh của gia đình vào tình trạng bị động

Theo thống kê 4 tháng đầu năm 2019 đã gỡ bỏ trên 3.750 sản phẩm hàng giả hàng nhái so với cùng kỳ năm 2018 tăng đến 7 tỷ đồng. Những con số đã biểu thị mức độ nghiêm trọng của hàng giả hàng nhái đến doanh nghiệp là vô cùng khôn lường. Đối với người tiêu dùng mà nói một phần nguyên nhân khiến cho hàng giả hàng nhái tràn lan xuất phát từ sự chủ quan của người tiêu dùng. Thói quen mua hàng rẻ, không rõ nguồn gốc, sự nhẹ dạ đã tiếp tay cho hàng giả hàng nhái có cơ hội phát sinh.

Nguoi-tieu-dung-khong-biet-chon-dau-la-khoa-that-dau-la-khoa-giaNgười tiêu dùng không biết chọn đâu là khóa thật đâu là khóa giả

Một số lại không phân biệt được hàng thật hàng giả để mua, một số khác dù biết hàng giả nhưng đành chấp nhận vì giá rẻ mà hình thức lại y chang khóa thật. Hơn ai hết, người tiêu dùng cần ý thức được rằng vị trí khóa cửa nào cũng đáng lưu tâm bởi khi xảy ra trục trặc không những ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh mà còn nguy hại đến an toàn tài sản gia đình. Chính vì thế mà chính người tiêu dùng cần phải nâng cao cảnh giác hơn khi mua khóa.

2. Biện pháp chống nạn khóa giả không còn gian nan

Trong thời đại công nghệ 4.0, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, trong bối cảnh hàng giả hàng nhái bao vây tứ bề thì doanh nghiệp phải tự chủ động cứu lấy mình bằng biện pháp chống hàng giả hàng nhái. Năm 2015, khóa Việt Tiệp đã phối hợp cùng Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển thực hiện thành công việc chống hàng giả qua tem xác thực điện tử.

Đối diện với khó khăn thách thức trên mặt trận chống hàng giả, khóa Việt Tiệp ngoài việc đẩy mạnh thương hiệu bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm định hướng áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất đẩy lùi hàng giả hàng nhái thì doanh nghiệp đã chủ động dán tem xác thực điện tử cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất một mã xác QR để xác nhận thông tin.

Giai-phap-dan-tem-chong-gia-da-giup-doanh-nghiep-day-lui-vo-so-hang-nhai-thuong-hieuGiải pháp dán tem chống giả đã giúp doanh nghiệp đẩy lùi vô số hàng nhái thương hiệu

Để kiểm chứng chất lượng sản phẩm, người mua hàng chỉ cần check mã code sản phẩm qua ứng dụng trên điện thoại, hình ảnh và thông tin sẽ hiển thị ngay tại màn hình. Hoặc người dùng cũng có thể cào lớp phủ bạc để check mã code sản phẩm lần thứ 2. Nếu là hàng giả thông tin mã hóa sẽ không xuất hiện và có cảnh báo.

Là doanh nghiệp muốn tạo dụng uy tín với khách hàng trước hết phải tạo thương hiệu sản phẩm như cách mà công ty khóa Việt Tiệp đang làm. Là người tiêu dùng thông thái, hãy luôn sãn sàng, chủ động phòng tránh, cập nhật thông tin và bổ sung đầy đủ kiến thức để phân biệt hàng giả không chỉ đối riêng với sản phẩm khóa mà nhiều các sản phẩm tiêu dùng khác nữa.

Xem thêm: Doanh nghiệp sản xuất rượu nên sử dụng loại tem chống giả nào để giảm thiểu hàng nhái hàng giả?

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu tem xác thực điện tử có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1