Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Kem đánh răng kém chất lượng, giả có thể làm người dùng mang thêm nguy cơ nứt men răng, viêm nướu, thậm chí rước thêm ung thư.

Kem đánh răng là sản phẩm chúng ta dùng hàng ngày,tuy nhiên dù mua hàng trong siêu thị hay bất cứ đâu cũng không thể đảm bảo chắc chắn rằng chúng ta đã mua được sản phẩm an toàn.Vậy nên giải pháp chúng tôi đưa ra là sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm.

1.Kem đánh răng giả,tác hại không ngờ tới

Ngày nay khi mà thủ đoạn sản xuất hàng nhái ngày càng tinh vi, việc mua nhầm và sử dụng hàng hóa kém chất lượng đang trở nên phổ biến hơn. Kem đánh răng cũng là một trong những sản phẩm được nhái và bày bán tràn lan.

kem-danh-rang-gia-nhap-ngoaiKem đánh răng giả nhập ngoại

Tuy nhiên, đối với các loại kem đánh răng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, lượng flour trong sản phẩm thường bị vượt ngưỡng không những không diệt được khuẩn, còn có thể gây tổn hại men răng, tổn hại xương. Đáng nói, bất chấp lợi nhuận nên người sản xuất kem đánh răng giả thường sử dụng những nguyên liệu tạo màu, tạo bọt, diệt khuẩn… rẻ tiền. Những chất này đều chứa thành phần độc hại, không chỉ gây ảnh hưởng đến khoang miệng mà còn có thể thấm vào máu và tích tụ lâu dài.Một chất hóa học được tìm thấy ở kem đánh răng giả là Triclosan chất này trước đây dùng để sản xuất  thuốc trừ sâu và bị cho rằng có thể gây ra các vấn đề về tuyến giáp và ung thư.

Bên cạnh đó, kem đánh răng kém chất lượng cũng thường chứa Natri Lauryl Sulfat giống xà phòng, có thể gây loét miệng, kích ứng da và mất cân bằng nội tiết tố; chất đường Sorbitol gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, làm đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy…

2.Hướng giải quyết tối ưu để không mua phải kem đánh răng giả

Việc phải sử dụng một loại kem đánh răng giả hàng ngày không những làm cho người dùng lo lắng mà nó còn âm thầm mang đến tác hại bệnh tật khôn lường cho người sử dụng.Và  nhất thiết phải có biện pháp để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì chúng tôi gửi đến bạn lời khuyên hãy sử dùng kem đánh răng có mã số mã vạch rõ ràng để có thể nhận biết thông tin một cách chính xác nhất.

dang-ky-ma-vach-cho-san-pham-chinh-la-minh-bach-san-phamĐăng ký mã vạch cho sản phẩm chính là minh bạch sản phẩm

Như chúng ta được biết đa số các sản phẩm đều có mã vạch rõ ràng, trên bao bì phải có đầy đủ xuất xứ, thành phần và công dụng sản phẩm.Kem đánh răng cũng thế,Mã vạch và ID đều được ghi rõ ràng nên Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách quét mã số mã vạch trên điện thoại.Hiện nay công ty icheck cung cấp mã vạch cho doanh nghiệp có nhu cầu để minh bạch thông tin,nguồn gốc,chất lượng.. sản phẩm của doanh nghiệp mình trong mắt người tiêu dùng,khẳng định thương hiệu và uy tín.

Xem thêm: Đăng ký mã số mã vạch-hướng đi đúng cho mọi doanh nghiệp

Hãy liên hệ với icheck để đăng ký mã vạch cho sản phẩm của doanh nghiệp mình,mọi thắc mắc về dịch vụ xin quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến hotline:090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1