Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái không chừa bất kỳ sản phẩm nào. Hiện nay, thị trường bánh kẹo đang rất là phức tạp và rối ren bởi vấn nạn bánh kẹo giả, nhái. 

Bạn có từng kiểm tra kỹ lưỡng những hộp bánh Danisa trước khi mua và sử dụng không? Liệu những sản phẩm bạn từng mua có phải hàng chính hãng hay là những hộp bánh giả, nhái , kém chất lượng. Việc nhận biết được đâu mới là hàng chính hãng không phải chuyện dễ dàng. 

Bánh Danisa thật - giả có điểm gì khác nhau? 

Đến hẹn lại lên, cứ đến gần những dịp tết là thị trường bánh kẹo lại được dịp sôi động. Các nhà sản xuất bánh kẹo đua nhau tung ra đủ các mẫu mã chủng loại bánh kẹo khác nhau. Các đối tượng bất chính nắm bắt được yếu tố thị trường đã ngang nhiên đưa các loại bánh kẹo nhái ra thị trường để chuộc lợi. Có thể bạn không biết, loại bánh bị làm giả nhiều nhất chính là Danisa. Người tiêu dùng cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt loại bánh thật và loại bánh giả. 

Nhan-biet-banh-Danisa-chinh-hangNhận biết bánh Danisa thật - giả 

Với mức độ nổi tiếng và lượng tiêu thụ cao ngất ngưởng của bánh Danisa tại thị trường Việt Nam thì người tiêu dùng không khó để bắt gặp hình ảnh bánh Danisa tràn ngập trên các kệ hàng bánh kẹo. 

Người tiêu dùng rất khó để có thể dựa vào mức giá để nhận biết được hàng chính hãng. Bởi vì những hộp bánh giả đánh lừa người tiêu dùng bằng cách giữ nguyên mức giá để tránh sự nghi ngờ của người mua. Tuy giá thành bằng với hàng thật nhưng chất lượng của bánh giả thì vô cùng kém chất lượng. Thông thường những hộp bánh Danisa sẽ được làm giả ở tên thương hiệu và bao bì. Nó được tạo ra với cái tên gần giống với phiên bản chính hãng và kiểu dáng, màu sắc bao bì cũng vậy rất giống với hàng chính hãng. Càng ngày các cơ sở sản xuất bánh kẹo giả càng có những thủ đoạn tinh vi trong các khâu thiết kế. Họ thực hiện sao chép từ bánh chính hãng sang bánh nhái giống đến 90% rồi phân phối ra thị trường. Thực trạng này có xu hướng gia tăng mạnh theo thời gian, lượng khách bị mắc lừa cũng tăng theo cấp số nhân. Điều này đang khiến cho các cơ quan chức năng rất khó kiểm soát. Đây là tình trạng đáng báo động và cần được đẩy lùi ngay lập tức. 

Người tiêu dùng có thể phân biệt được bánh Danisa thật, giả thật đơn giản

Mỗi người tiêu dùng cần phải tự chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản để giúp ít nhiều trong công cuộc mua hàng chất lượng của bạn. 

Nắm bắt được các thông tin trên sản phẩm 

Bao-bi-banh-Danisa-bi-lam-giaBao bì bánh Danisa bị làm giả tràn ngập 

Tên sản phẩm phải là Danisa chứ không phải là Dalisa, Dalysa hay Daly.,..Thông tin nhà sản xuất là nhà máy Mayora, đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam là Inbisco Việt Nam. Người tiêu dùng nên mở website của công ty để so sánh hình ảnh sản phẩm trên web chính thống với sản phẩm định mua. Nếu thấy khác biệt thì nên cân nhắc kỹ xem có nên mua hay không? 

Quét tem chống giả trên sản phẩm

Người tiêu dùng nên quét mã code của tem chống giả để có thể biết được nhiều thông tin về sản phẩm. Việc quét mã code của tem chống giả sẽ chính xác hơn là bạn quan sát bằng mắt thường. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn chỉ cần có ứng dụng iCheck scanner trên điện thoại là có thể kiểm tra được sản phẩm, nắm bắt được nguồn gốc, xuất xứ, thông tin chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm: Bánh kẹo nhái ngập ngụa thị trường 

Được sử dụng hàng chuẩn, chất lượng cao, chuẩn với giá trị mà người tiêu dùng phải bỏ ra là quyền lợi của người tiêu dùng. Đừng tự mình đánh mất quyền lợi đó nha! Hiện tại iCheck cũng có cung cấp dịch vụ tem chống giả QR code, các doanh nghiệp có nhu cầu hay thắc mắc gì với dịch vụ này thì xin vui lòng truy cập vào website: hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để biết thêm chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1