Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mũ bảo hiểm là sản phẩm được làm giả rất nhiều.Sử dụng tem chống giả để phân biệt hàng giả,hàng kém chất lượng.

Có thể nói tác dụng của mũ bảo hiểm là vô cùng lớn.Sử dụng một chiếc mũ giả mang đến nguy hại khôn lường.vậy có thể phân biệt hàng giả hàng nhái chỉ dựa vào tem chống giả không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

1.Tình trạng mũ bảo hiểm giả,phân biệt mũ bảo hiểm giả

Mũ bảo hiểm được bạn sử dụng hằng ngày thế nhưng không phải ai cũng biết đó là mũ bảo hiểm thật hay không thật.Cùng điểm qua một số cách nhận biết

Trọng lượng mũ bảo hiểm thật không quá 1 kg:kể cả mũ 3/4  hay mũ bảo hiểm fullface thì trọng lượng mũ cũng thường 0.5-1kg.Trên bề mặt mũ phải được trơn chuốt không có vết nứt hay sắc cạnh.

mu-bao-hiem-dat-chuan-duoc-nhan-biet-qua-trong-luong-và tem CRMũ bảo biểm đạt chuẩn được nhận biết qua trọng lượng và tem CR

Chất liệu mũ bảo hiểm thật phải bền chịu nhiệt tốt: Đối với mũ bảo hiểm thật chính hãng lớp vỏ ngoài thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS chịu được tác động mạnh hay lớp trong được làm bằng vật liệu chống ẩm, siêu mềm…

Giá thành: Giá cả tỉ tệ thuận với chất lượng.Một chiếc mũ chất lượng tốt không thể có giá quá rẻ.

Tác dụng của mũ bảo hiểm là để bảo vệ phần đầu của người tham gia giao thông giảm thiểu tối đa trấn thương phần đầu khi gặp tai nạn.Sử dụng mũ giả mũ kém chất lượng gây các bệnh về da đầu,ngứa hay dị ứng cho người sử dụng,nguy hiểm hơn là gây nguy hại đến tính mạng người tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm được bạn sử dụng hằng ngày thế nhưng không phải ai cũng biết đó là mũ bảo hiểm thật hay không thật

2.Phân biệt mũ bảo hiểm bằng tem chống giả

Bất cứ đồ vật gì cũng có nguồn gốc xuất xứ.Mũ bảo hiểm thật cũng vậy,ngoài cách nhận biết thông thường thì Icheck đưa ra giải pháp tem chống giả để người dùng yên tâm sử dụng.

tem-chong-gia-lua-chon-toi-uu-cho-su-an-toanTem chống giả lựa chọn tối ưu cho sự an toàn

Tem chống giả icheck được áp dụng công nghệ số hóa hiện đại và hệ thống tin nhắn SMS,qua phần mềm ứng dụng quét mã icheck scanner người tiêu dùng hoàn toàn dễ dàng nhận biết sản phẩm thật-giả.Bởi mọi thông tin nhà sản xuất mã hóa từ trước sẽ hiển thị khi khách hàng check,nếu khi check sản phẩm là giả icheck sẽ đưa ra cảnh báo để người tiêu dùng có lựa chọn chính xác nhất.Đồng thời,tem chống giả icheck hỗ trợ các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu uy tín.

Xem thêm:Rùng rợ dược phẩm giả ngày càng nhiều

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản chưa đầy 5s ứng dụng icheck đã giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc xin vui lòng liên lạc qua hotline 090.219.5488 hoặc truy cập trực tiếp vào  website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1