Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ hàng giả hàng nhái. Bạn cần thật cảnh giác cao độ với những loại mỹ phẩm mình lựa chọn.

Nước tẩy trang Garnier rất được các chị em phụ nữ tin dùng và nó vô cùng nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm Việt. Song song với sự nổi tiếng là tình trạng hàng giả hàng nhái ngập tràn trên thị trường. Bạn không nên trang bị cho mình cách nhận biết nước tẩy trang Garnier thật, giả để đảm bảo an toàn cho làn dan của mình nha!

Sử dụng ứng dụng check mã code để kiểm tra 

Cách check mã code của sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần có sẵn một ứng dụng quét mã trên điện thoại smartphone của mình là có thể check mã code sản phẩm bất cứ lúc nào.

Nuoc-tay-trang-GarnierNước tẩy trang Garnier 

Nhưng lưu ý là nếu bạn chỉ check mã code bình thường không phải mã code của tem chống giả thì kết quả chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Bởi hiện nay, các sản phẩm hàng giả hàng nhái được làm rất tinh vi, khi bạn check mã code thì nó vẫn hiện ra kết quả. Còn nếu mã code đó là mã của tem chống giả thì bạn có thể tin tưởng và an tâm về kết quả. 

Quan sát hai lớp dầu và nước tẩy trang của sản phẩm 

Nước tẩy trang Garnier có hai lớp là lớp nước tẩy trang và lớp dầu ở phí trên. bạn hãy thử nghiệm nhận biết nước tẩy trang Garnier thật, giả bằng cách lắc đều sản phẩm. Nếu lớp nước và dầu tẩy trang vẫn tách nhau như ban đầu thì đó là hàng chuẩn, còn nếu chúng hòa vào nhau làm một và lớp bọt lâu tan thì chai đó có thể là hàng giả hoặc đã hết hạn sử dụng. Bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm này luôn nha!

Quan sát độ tạo bọt của nước tẩy trang Garnier 

Nhan-biet-dua-vao-bot-khiNhận biết hàng chính hãng dựa vào bọt khí 

Bạn có thể quan sát thêm độ tạo bọt khi lắc đều chai nước tẩy trang. Hàng thật thường cho bọt khí lăn tăn, kích cỡ bong bóng đều nhau. Còn hàng giả thì có kích cỡ bọt sẽ không được đồng đều, to nhỏ khác nhau, lắc mạnh, bạn sẽ thấy bọt trắng xóa như bọt xà phòng. 

Quan sát bao bì của sản phẩm và chọn mua ở cơ sở uy tín 

Bạn nên để ý bao bì của sản phẩm trước khi mua hàng. Đặc biệt là cần để ý đến chất lượng chữ được in trên bao bì. Hàng giả thường có chữ dễ làm nhòe, mực dễ bị tẩy xóa khi xảy ra sự cọ sát

Chị em nên mua hàng ở các cửa hàng có uy tín cao, cam kết hàng chất lượng. Không nên mạo hiểm mua hàng giá rẻ ở các gian hàng ngoài chợ mà rước họa vào thân nha! Hiện nay, cũng không ít cửa hàng trộn hàng giả để tăng lợi nhuận nên bạn hãy tránh xa nơi đó. 

Xem thêm: Những loại son hot nhất nhưng bị làm giả nhiều nhất 

Hiện tại, công ty iCheck chúng tôi có ứng dụng quét mã giúp người dùng có thể check mã code một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy trải nghiệm ứng dụng này nhé! Nếu trong quá trình sử dụng ứng dụng mà bạn có bất cứ những thắc mắc nào thì hãy truy cập vào website:https://icheck.com.hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để biết thêm chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1