Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nước hoa giả đang khiến người tiêu dùng rơi vào một cái bẫy lừa hoàn hảo khi sản phẩm được làm giả giống đến từng milimet.

Lâu nay nước hoa đã không còn là một loại xa xỉ với nhiều người dùng Việt Nam nữa, ngày càng có nhiều người sử dụng nước hoa như một thói quen văn minh hằng ngày. Và chính vì thế một thị trường ngầm nước hoa giả kém chất lượng cũng đã được hình thành tỉ lệ thuận với nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Để đảm bảo mua hàng chính hãng người tiêu dùng ngoài mua ở những nơi có uy tín thì phải quan sát check thông tin sản phẩm từ tem chống hàng giả nữa nhé!

1. Nước hoa hàng hiệu nhưng giá rẻ bèo

Thông thường thì cách mà người tiêu dùng có thể sẽ gặp phải nước hoa giả chính là những loại được giới thiệu là hàng xách tay nhưng có giá cực rẻ so với hàng chính hãng. Tất cả sản phẩm đều được đóng gói bao bì có logo, có mã vạch để check giá bán. Có chăng nếu khác thì là khác về giá cả.

Nhung-chai-nuoc-hoa-co-thuong-hieu-lai-duoc-ban-voi-gia-re-beoNhững chai nước hoa có thương hiệu lại được bán với giá rẻ bèo 

Lấy nhiều nguồn hàng giá rẻ không cần biết nguồn gốc, nguyên liệu là cách mà các tiểu thương đang lấy hàng từ các lái buôn. Vì lợi nhuận 1 gấp 10 khiến cho các chủ hàng người bán, không hề bận tâm bên trong chiếc hộp có chứa thành phần gì nó có gây hại đến sức khỏe người dùng hay không. Ảnh hưởng của loại sản phẩm giả này đã khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại.

2. Sử dụng tem chống giả công nghệ mới để đẩy lùi vấn nạn hàng giả

Với những thông tin như vậy thì người cũng khó mà biết được đâu là hàng thật hàng giả. Người tiêu dùng không chỉ lo ngại về chất lượng bị làm giả mà còn nghi ngại có thể tem mác cũng bị làm giả. Thấu hiểu được nỗi lo ấy nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại dùng mọi biện pháp chống giả cho sản phẩm để lấy lại niềm tin của khách hàng và việc lựa chọn một đơn vị cung cấp tem chống hàng giả cũng là vấn đề rất đau đầu của mỗi nhà sản xuất bởi đơn vị cung cấp thì nhiều nhưng có mấy nơi là được Nhà nước cấp phép, mấy nơi là tem chống giả đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Tem-xac-thuc-nhan-biet-hang-gia-hang-nhai-chinh-xacTem xác thực nhận biết hàng giả hàng nhái chính xác

Thì nay, công ty iCheck cho ra sản phẩm tem chống giả QR code cho phép người tiêu dùng dễ dàng truy xuất được thông tin sản phẩm trên ứng dụng iCheck scanner. Áp dụng công nghệ chống giả kép, tem chống giả iCheck vừa chống hàng giả vừa chống tem giả người sử dụng và doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Để tránh mua nhầm hàng giả thì người tiêu dùng nên tìm đến các địa chỉ lớn tin cậy. Một lần nữa phải cân nhắc và trang bị thêm kiến thức cho mình khi đi mua nước hoa bằn cách check mã tem chống hàng giả nhé.

Xem thêm: Lựa chọn giải pháp chống hàng giả điển hình nhất

Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline:090-129-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để chúng tôi có thể giúp đỡ tư vấn thêm cho bạn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"