Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường thịt heo đang lên cơn sốt khi giá thành ngày một tăng mà người dùng thì vẫn không dám chắc mình có đang được sử dụng thịt lợn sạch hay không?

Trước thực trạng này, nhiều địa phương ráo riết dự trữ thịt cho dịp tết sắp tới với nhiều hy vọng sẽ thu hồi được vốn còn các thương lái thì lợi dụng cơ hội này để buôn bán thịt kém chất lượng nhằm kiếm lời. Tuy nhiên nhiều nơi đang triển khai giải pháp nhằm ổn định thị trường cuối năm, đảm bảo chất lượng thịt sạch đến tay người tiêu dùng.

1.Tất cả thịt heo phải được truy xuất nguồn gốc

Tết nguyên đán 2020 đang đến gần thì những thông tin về thị trường thực phẩm lại ở mức đáng báo động về tình trạng an toàn vệ sinh. Thịt lợn ở thời điểm qua cũng là một là một chủ đề rất được người tiêu dùng quan tâm khi giá ngày một tăng do thịt không đủ để cung cấp ra ngoài thị trường. Bên cạnh đó, lợi dụng nhu cầu mua thực phẩm tăng cao nhiều thương lái đã trà trộn thịt kém chất lượng để bán cho dân. Hay tình trạng bơm nước, tiêm chích thuốc an thần trước khi đưa lợn vào giết mổ vẫn còn xảy ra...Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng, khó khăn cho các cơ quan quản lý.

Truy xuất nguồn gốc thịt heo được xem là giải pháp đột phá nhằm đẩy lui những sản phẩm thịt heo không đam bảo ATTP lưu thông trên thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành chức năng thực hiện kiểm tra, giám sát, tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí quản lý.

2.Tem nhận diện thịt đảm bảo an toàn

Thời điểm hiện tại thịt lợn đang ở mức cung thấp hơn so với cầu. Thế nhưng không vì vậy mà người người tiêu dùng có thể bỏ qua những bước truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Các doanh nghiệp nên đăng ký tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm để tăng độ uy tín của thương hiệu, đồng thời cũng là để bảo vệ khách hàng của mình.

Tem-truy-xuat-nguon-goc-nhan-dien-thuc-pham-an-toanTem truy xuất nguồn nhận diện thực phẩm an toàn

Theo đó, khi người dùng mua mỗi sản phẩm thực phẩm có dàn tem truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng chỉ cần check mã qua phần mềm iCheck scanner để biết thông tin cụ thể của hàng hóa như sản phẩm được sản xuất tại đâu, quá trình nuôi có đảm bảo đúng chất lượng không, tên nhà sản xuất, nơi phân phối sản phẩm...Ngoài ra, khi sử dụng tính năng Scan & Buy trên app iCheck khách hàng có thể hoàn toàn được chỉ dẫn ra địa chỉ gần nơi mình ở nhất để được mua sản phẩm an toàn. Việc sử dụng công cụ check mã code trên sản phẩm góp phần giảm thiểu đáng kể những mặt hàng kém giá trị đồng thời người dùng không còn phập lo sợ khi sử dụng thịt heo mà không có nguồn gốc rõ ràng.

Để hiểu hơn về giá trị của những chiếc tem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1