Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cực phẩm bánh gạo Richy với đủ vị và nhiều sự lựa chọn khác nhau và đạt được nhiều thành tựu mới đem lại niềm tự hào cho đất nước 

Những chiếc bánh gạo Richy thơm ngon giúp cho người tiêu dùng thoát khỏi nỗi nhàm chán khi ăn uống. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, những chiếc bánh gạo này đã được các bạn bè quốc tế rất yêu thích và khẳng định được thương hiệu trên quốc tế. 

Bánh gạo Richy tự hào xuất khẩu tới 30 nước trên thế giới 

Bánh gạo Richy có sự thơm ngon với nhiều mùi vị khác nhau được khách hàng rất yêu thích. Minh chứng rõ nhất cho việc Richy được ưa chuộng chính là nó trở thành bữa ăn nhẹ trên độ cao 10.000m trên không dành cho các vị khách của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines. 

banh-gao-richy-tao-do-uy-tin-doi-voi-khach-hangBánh gạo Richy vươn tầm thế giới khẳng định thương hiệu 

Richy luôn nỗ lực phát triển từng ngày và xuất khẩu sản phẩm ra rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore,....có lên tới 30 quốc gia có sự hiện diện của bánh gạo Richy. Những chiếc bánh gạo rất được yêu thích và có được sự đón nhận nồng nhiệt của bạn bè quốc tế. 

Sự khác biệt của sản phẩm bánh gạo Richy với các loại bánh gạo khác 

Ngoài chất lượng cao với sắc vị độc đáo, Richy thực hiện phát triển và bảo vệ thương hiệu sản phẩm rất tốt. Từ đó, nó có thể giúp cho doanh nghiệp khẳng định, tạo được lòng tin đối với khách hàng. 

Tất cả các thông tin, nguồn gốc của sản phẩm bánh gạo Richy đều được mã hóa bằng mã vạch sản phẩm nên giúp khách hàng có thể dễ dàng quét mã vạch bánh gạo trước khi mua hàng. Mọi thông tin của sản phẩm đều được minh bạch đối với người tiêu dùng nên tạo được lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm. Không những thế, các sản phẩm bánh gạo Richy cũng tăng được tính cạnh trên thị trường. 

Các doanh nghiệp cần phải thực hiện đăng ký mã vạch sản phẩm 

Mã vạch là công cụ nhỏ bé nhưng lại có công dụng vô cùng quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, một chuỗi cung ứng hiệu quả là điều bắt buộc. Dữ liệu không phù hợp hay không chính xác trong chuỗi cung ứng có thể phá hủy thương hiệu nếu mọi thứ bị sai. Và mã vạch rất quan trọng đối với hoạt động của tổ chức kinh doanh. 

dang-ky-ma-vach-san-phamĐăng ký mã vạch cho sản phẩm 

Mã vạch sản phẩm giúp cho doanh nghiệp làm gia tăng tính hiệu quả và tối đa hóa khả năng thu lời, nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay tiết kiệm nhân công, tăng hiệu suất công việc. Không những thế, mã vạch sản phẩm còn cho phép nhận dạng chính xác vật phẩm và dịch vụ một cách chính xác mà không bị nhầm lẫn, đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng,....

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của iCheck 

iCheck chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng có nhu cầu, cung cấp hồ sơ xin đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng và đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Vô số quyền lợi và ưu đãi đang chờ đợi doanh nghiệp khi hợp tác cùng iCheck, bao gồm:

- Doanh nghiệp có công cụ kiểm kê hàng hoá, lưu thông và quản lý trên thị trường.

- Có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách đầy đủ nhất như: thông tin doanh nghiệp sở hữu, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên, hình ảnh, và giá sản phẩm.

- iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp.

- iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

- Giải pháp tạo thuận lợi trong việc quản lý sản phẩm.

Xem thêm: Ứng dụng đăng ký mã vạch sản phẩm trong quản lý sản xuất 

Chúng tôi mong rằng qua tấm gương sáng là bánh gạo Vichy, các doanh nghiệp có thể hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký mã vạch sản phẩm. Và nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết. 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1