Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Giá của một chai nước hoa chính hãng không hề rẻ, nếu bạn chấp nhận bỏ một số tiền lớn nhưng chỉ đưa về hàng giả thì cảm giác thật sự thất vọng và mất dần đi sự tin tưởng với nhãn hàng.

Nắm được những bí quyết này, bạn sẽ không bao giờ phải mất cả đống tiền chỉ để rước về một chai nước hoa fake.

Kiểm tra gói hộp

Các loại nước hoa chính hãng được bọc một lớp giấy bóng kính (cellophane) khá dày dặn cùng cách gói gần như hoàn hảo. Một hộp nước hoa bị nhăn, gói cẩu thả, lỏng lẻo là dấu hiệu của hàng fake.

Nước hoa “chuẩn xịn” hay không, thử 6 cách này sẽ biết

Dấu niêm phong

Lớp niêm phong (seal) trên giấy bóng kính cũng phải thật hoàn hảo. Nếu seal hộp trông kém về mặt thẩm mỹ, như dán không cân, thừa quá nhiều hồ, hoặc có bề ngang dài hơn 5mm, bạn có quyền nghi ngờ đó là hàng fake.

Nước hoa “chuẩn xịn” hay không, thử 6 cách này sẽ biết

Kiểm tra xuất xứ sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mua nước hoa, bạn muốn lọ nước hoa mình mua phải là hàng chính hãng, bạn sẵn sàng bỏ ra số tiền đúng với giá trị mà lọ nước hoa đó đem lại, nhưng vì thị trường càng ngày càng hỗn loạn, bạn chẳng thể nào tìm ra được một phương thức có thể giúp bạn truy xuất thông tin mã vạch mà bạn định mua. Nếu như bạn cũng đang có những khó khăn như vậy, hãy tìm tới iCheck Scanner.

iCheck Scanner là một chương trình lớn cho phép tất cả các thiết bị điện thoại có thể quét các loại mã vạch và mã QR (mã phản hồi nhanh), nhằm giúp người dùng tiện hơn trong việc kiểm tra xuất xứ các loại mặt hàng cũng như liên kết đến trang chủ của các hãng sản xuất của chúng…Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng lên sau đó đưa camera đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã đó.

Thông tin sản phẩm mà bạn sẽ nhận được, bao gồm:

  • Tên đầy đủ của sản phẩm
  • Giá cả niêm yết
  • Hình ảnh hiển thị nhận biết của sản phẩm
  • Chủng loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
  • Tên công ty / thương hiệu
  • Địa chỉ quốc gia, công ty sản xuất
  • Thành phần sản phẩm
  • Danh mục các sản phẩm liên quan
  • Review của khách hàng về sản phẩm đó

Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch

Chỉ với vài giây truy xuất mã vạch sản phẩm mà bạn đã mua lại cho mình được sự yên tâm vào sản phẩm. Hãy tập cho mình thói quen truy xuất mã vạch trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Với riêng những mặt hàng không được đăng ký mã vạch hoặc tạo mã qr cho sản phẩm thì bạn cũng nên nghi ngờ chất lượng của sản phẩm, vì chỉ có doanh nghiệp không chân chính mới không dám minh bạch thông tin của mình với người tiêu dùng.

Kiểm tra hộp giấy

Hộp "xịn" bao giờ cũng được làm từ bìa chất lượng cao, với thiết kế khá đặc biệt nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi tác động bên ngoài. Ngoài ra, các hộp giấy chính hãng thường có màu trắng, ít khi ngả màu xám.

Nước hoa “chuẩn xịn” hay không, thử 6 cách này sẽ biết

Kiểm tra thiết kế

Một số cửa hàng nước hoa cố tình trộn hàng fake vào và họ cố sắp xếp sao cho sản phẩm của mình trông rất cao cấp, trong khi thực ra không phải thế.

Vì vậy, trước khi rút ví ra, hãy đảm bảo rằng bạn phải kiểm tra sản phẩm thật kỹ lưỡng, đặc biệt là thiết kế trên chai. Có thể so sánh với hình ảnh sản phẩm trên website chính hãng để thêm phần tự tin.

Các nhãn nước hoa nổi tiếng rất hạn chế dùng thuốc màu trong sản phẩm của họ. Đó là lý do vì sao nước hoa xịn thường có màu nhợt nhạt hơn so với hàng fake.

Nước hoa “chuẩn xịn” hay không, thử 6 cách này sẽ biết

Đặc điểm của chai nước hoa

Một chai nước hoa chuẩn authentic phải được làm từ chất liệu cao cấp, bề mặt trơn nhẵn hoàn hảo. Nước hoa fake trông sẽ thô ráp, khúc khuỷu hơn rất nhiều. Số seri phải được khắc nổi dưới đáy chai. Nếu chai nước hoa của bạn có số seri được dán lên, cơ hội là bạn nên nghĩ lại trước khi bỏ tiền. Ngoài ra, số seri trên chai cũng phải trùng hộp.

Các nhãn nước hoa nổi tiếng rất hạn chế dùng thuốc màu trong sản phẩm của họ. Đó là lý do vì sao nước hoa xịn thường có màu nhợt nhạt hơn so với hàng fake.

 

Hy vọng với những dấu hiệu nhận biết bằng mắt thường bà với công nghệ mã hóa, người tiêu dùng  có thể mua được nước hoa Versace chính hãng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1