Đăng ký thành công

Phân biệt mặt nạ BNBG chính hãng đơn giản và nhanh chóng 

Thứ Hai, 30/09/2019, 11:26 33 Views

Với mức độ nổi tiếng của mình, mặt nạ BNBG bị làm giả tràn lan bởi những đối tượng bất chính. Nếu không may sử dụng phải loại mặt nạ giả thì bạn có thể phải đối mặt với những ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe. Chúng ta cùng tìm hiểu xoay quanh những vấn đề liên quan đến loại mặt nạ này và cách phân biệt hàng thật hàng giả nhé! 

Vì sao mặt nạ BNBG bị làm giả nhiều đến thế? 

Mặt nạ BNBG là loại mỹ phẩm có xuất xứ tại Hàn Quốc, loại mỹ phẩm này có độ phổ biến và nổi tiếng rất cao nên nó đang dần khẳng định được vị thế, thương hiệu trong nước và toàn cầu. Loại mặt nạ này có rất nhiều công dụng vượt trội như dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng chuyên sâu, làm dịu làn da, tuyệt đối an toàn cho da. Chính vì có những tính năng, ưu điểm vượt trội và sự đảm bảo uy tín của nhà sản xuất khiến chị em vô cùng tin tưởng BNBG. Doanh số bán ra vô cùng lớn và đây cũng là lý do chính tại sao mặt nạ BNBG lại bị làm giả nhiều đến thế. Bất kỳ sản phẩm nào có nhiều người sử dụng, lượng tiêu thụ cao ngay lập tức sẽ nằm trong tầm ngắm có những đối tượng bất chính bắt chước làm giả. 

mat-na-BNBG-chinh-hang

Mặt nạ BNBG chính hãng 

Những sản phẩm mặt nạ BNBG giả được sản xuất với công nghệ tinh vi. Nó có điểm giống với hàng thật lên đến 85%. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc thực hiện nhận biết hàng chính hãng. Người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể phân biệt được mặt nạ BNBG chính hãng. 

Hướng dẫn phân biệt mặt nạ BNBG chính hãng 

Sản phẩm càng hot, được yêu thích thì càng bị các làm giả làm nhái nhiều. Dưới đây là hướng dẫn cách phân biệt hàng giả hàng thật, bạn hãy tham khảo nha! 

Bạn hãy quan sát thật kỹ bao bì của sản phẩm, mặt nạ BNBG chính hãng sẽ có thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, màu sắc phối hợp dễ nhìn, thông tin trên nhãn rõ nét, không bị nhòe mờ. Nếu bạn đang cầm trên tay sản phẩm trông dại, chữ in lòe loẹt, sai chính tả thì tuyệt đối đó không phải hàng chính hãng đâu nha. 

Check-san-pham-ky-luong-truoc-khi-muaKiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua 

Để bảo vệ người tiêu dùng, thương hiệu mỹ phẩm BNBG đã sử dụng các giải pháp chống hàng giả tân tiến, hiện đại nhất. Trên mỗi sản phẩm đều được gắn tem chống giả QR code giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng check code trên điện thoại. Giải pháp chống hàng giả này vô cùng tối ưu nó giúp cho người tiêu dùng biết chính xác nhất sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không? Bên cạnh đó, với đặc điểm là giới hạn lần quét nên nếu sản phẩm được quét mã nhiều lần khác nhau tại các vị trí khác nhau thì hệ thống sẽ ngay lập tức báo hàng giả. Từ đó giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn được hàng giả hàng nhái. 

Bạn cũng nên để ý đến tên sản phẩm, từ tháng 12/2016 thì hãng đã đổi tên sản phẩm từ Banobagi thành BNBG, cho nên các sản phẩm có tên Banobagi đã không còn được bán ra trong vòng 17 tháng. Bạn không nên mua sản phẩm có tên cũ nha! Vì không dám chắc được đó là hàng chính hãng đâu. 

Lưu ý rằng: Các sản phẩm không được phân phối tại tập đoàn Welcome Group đều là hàng nhái thương hiệu và bị cấm lưu thông tại Hàn Quốc. Hãng mỹ phẩm này quyết tâm xử lý mạnh tay bằng pháp luật với những cơ sở cố ý làm giả. 

Xem thêm: Những loại son hot nhất cũng bị làm giả nhiều nhất 

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn rằng người tiêu dùng có thể thật tỉnh táo lại trước vấn nạn hàng giả hàng nhái. Bạn nên trang bị cho mình app iCheck scanner để có thể dễ dàng quét mã mọi lúc mọi nơi đảm bảo mua được hàng chính hãng. 

 

Bình luận của bạn